Mourinho được người đẹp “mời gọi”

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member

Kể từ ngày đặt chân lên Italia vài tháng trước, Mourinho đã đối mặt với không ít thách thức, có thể từ CĐV, từ nội bộ đội bóng, từ những đối thủ nhưng còn lần này là một người đẹp thì liệu ông còn đứng vững?

Mournho đã nhầm. Không phải cả Italia (tất nhiên là trừ các interista) đều vui mừng vì thất bại của Inter trước ManU tại Champions League. Có rất nhiều người đã khóc cho thất bại của ông. Mourinho có biết được rằng rất nhiều trái tim đẹp đẽ đã và đang thổn thức vì ông.

Alba Parietti, nữ diễn viên kiêm MC truyền hình bốc lửa người Italia đã bất ngờ “tấn công” HLV của Inter bằng một tuyên bố thẳng thừng trên chương trình TV Sorrisi e Canzoni: “Ông ấy sở hữu tất cả những tính cách mà tôi yêu thích. Đó là một người đàn ông lí tưởng”.

1237283510-alba-jpg

1237283510-parietti-jpg

Liệu Mourinho có giữ được mình?Thậm chí có những điều mà theo người đẹp này là những điểm xấu của Mourinho nhưng chỉ càng làm tăng sức hấp dẫn của ông với cô hơn mà thôi: “Mourinho là một con người đa tính cách và có những điều mà người ta không thích ở ông nhưng tôi lại thấy rất hấp dẫn. Ngoài ra, đó còn là một người đàn ông rất quyến rũ!”.

Mourinho được coi là một người rất chung thủy nhưng liệu đứng trước những lời “mời gọi” này “Người đặc biệt” có còn đặc biệt?
 
Bên trên