Một thiếu nữ bị bạn trai khống chế trong bệnh viện

-♥- Super Chíp -♥-

-♥- †rÁi †im †an -/ ỡ -♥-
Người thanh niên khống chế, gí panh vào cổ cô gái rồi đưa vào một căn phòng nhỏ, chốt chặt cửa lại.

Phòng tiểu phẫu của khoa cáo cứu được phen náo loạn, ngưng làm việc trong vài giờ liền.

Chiều 21/9, 20 cảnh sát của quận Cầu Giấy và phường Nghĩa Tân có mặt ở Bệnh viện E để tìm cách giải cứu "con tin". Sau 2 tiếng thương thuyết không hiệu quả, lực lượng cảnh sát buộc phá cửa khống chế nam thanh niên và giải cứu thành công nạn nhân là một cô gái.

Một cán bộ khoa Cấp cứu bệnh viện E (Hà Nội) cho biết, sự việc bắt đầu từ sáng 21/9, có một nam thanh niên với mái tóc húi cua, xăm đầy mình cùng một cô gái khoảng 25 tuổi được một xe cấp cứu đưa đến làm thủ tục nhập viện. Vừa xuống khỏi xe, anh ta cầm chai thủy tinh vỡ dọa nạt nhân viên bệnh viện: "Nếu không gọi 113, tôi sẽ tự tử...".

Sau đó, người thanh niên tiếp tục chạy vào buồng của một bác sĩ ở khoa khác. Ngồi nói chuyện được ít phút, bác sĩ đã lấy được chiếc chai thủy tinh vỡ khỏi tay anh ta và và yêu cầu trở lại khoa cấp cứu để được khám bệnh. Tuy nhiên, người này không đồng ý lôi cô gái cùng đi.

Khoảng 15h30 cùng ngày, nam thanh niên cùng cô gái quay lại khoa cấp cứu của bệnh viện. Vừa đến phòng Tiểu phẫu, anh ta giật hai chiếc panh (dụng cụ y tế) gí vào cổ cô bạn gái đi cùng và ép vào một căn phòng nhỏ, chốt chặt cửa khiến nhiều người hoảng sợ. Nhân viên bệnh viện đã phải báo cảnh sát.

Sau 2 tiếng thương thuyết không thành, cảnh sát buộc phải phá cửa khống chế nam thanh niên và giải cứu nạn nhân. Bước đầu tại cơ quan điều tra nam thanh niên khai tên Đại ở Hải Phòng, từng có hai tiền án. Nạn nhân là bạn của Đại, người Hà Nội.

Cảnh sát cho biết, trước khi gây rối, người này có sử dụng chất kích thích mạnh. Nguyên nhân ban đầu có thể do chất kích thích gây ảo giác với Đại nên xảy ra sự việc.

Hiện cảnh sát đang tạm giữ Đại về hành vi gây rối trật tự công cộng để điều tra thêm.
 
Bên trên