Một số mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 cao cấp

mechaubong

Thanh Niên Xóm
Thiết kế nội thât phòng chung cư 100m2 tại khu đô thị Ciputra này là một nội thất của Avalo , có thể với lên bàn cân cho vấn đề tối quan trọng ấy . Một công trình đẹp là đẹp trong mắt người làm cho ngành , người có chuyên môn thiet ke noi that chung cu time city, đẹp vì sự thống nhất từ tổng thể đến chi tiết của công năng sử dụng , nhưng đẹp nhất vẫn phải là đẹp trong sinh hoạt và trong mắt của người chủ không gian sống . Suy cho cùng thì công trình trong lĩnh vực nhà tại , thì gia chủ mới là người sống cùng với nó và thăng trầm cùng nó .

căn phòng có diện tích thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2. Nghĩa là Căn hộ này thuộc dạng có diện tích lớn chứ không phải bé . Gia chủ là người trẻ tuổi , thích một căn hộ sang trọng và bắt mắt . Vì thế mà nhân sự đã sử dụng hòa hợp sự tương phản của sắc màu trong trang trí nội thất . Mảng tường lớn suốt dọc không gian và Ăn sử dụng chất liệu gỗ tối màu bóng mờ của Laminate . Sự tương phản với nó là đối tượng mặt sàn được tiêu dùng vật liệu Gạch có tone màu sáng . Khách với thông thường là nền nhà thường sử dụng màu gỗ tối với tường màu sáng .


Mảng tường dài là vách của ghế sofa phòng khách và bộ ghế ăn của người nhà . Một bí quyết khác biệt để phân định 2 không gian liên thông có công năng độc lập này là cách trang trí trên diện tường ốp Gỗ . Phần lưng của Sofa trang trí thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 nhấn với hệ thống khung gỗ thông tranh pattern . Còn phần cạnh bàn ăn là hệ tủ âm tường phục vụ cho công năng của ăn uống , lưu trữ Rượu , đặt tạm bợ sách báo và để ly chén sử dụng . Khu vực Sảnh thiet ke noi that time city nhẹ nhàng , tủ Giày được đánh mất liên tưởng về khứu giác bởi sự tâp trung và thị giác của một góc deco gọn đẹp .

Tủ bếp độc lập và gọn gàng , hai hệ tủ bếp quay mặt vào nhau cho đầu bếp thuận tiện trong sử dụng . Các hệ thống liên hoàn được ưu tiên để tối ưu diện tích và nâng cao tính thẩm mỹ . không gian ngủ được thiet ke noi that chung cu time city với các giá để đồ nhẹ nhàng cho các chức năng cơ động . không gian ngủ con sử dụng sắc màu tươi trẻ hơn so với phòng ngủ bố mẹ . phòng thay đồ là “ tình yêu “ lớn thứ 2 của bà chủ trẻ . Với hệ của căn phòng đóng kín nhưng ánh sáng tự nhiên vẫn vừa đủ , các hệ tủ liên hoàn không cần những cánh tủ ngăn cản mắt nhìn và mất công đóng mở . Đi lại trong không gian nhỏ này , gia chủ được tiếp xúc trực tiếp với cả bộ sưu tập thời trang mà chẳng hề mất công kiếm tìm . Đấy là sự luôn tiện lợi không thể thiếu So với một nội thất nhà chung cư 100m2 chuyên nghiệp .
 
Bên trên