Một số loại vải may áo gió đồng phục phổ biến

huynq.231

Thanh Niên Xóm
Áo khoác gió ngày nay đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Ko chỉ có công dụng che nắng mưa mà áo gió còn được sử dụng làm đồng phục ở những doanh nghiệp.
Có thể nói tieu chí trước nhất để làm được chiếc áo khoác gió vừa ý chính là chất lượng vải may. Để giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin thêm về may áo khoác gió.
Áo khoác gió được ưa thích hiện nay cũng bởi vì độ thông thoáng, thoải mái. Ngoài ra nó còn chống chịu được nắng, mưa vì nguyên liệu vải chống thấm nước.
Áo khoác gió được chọn làm đồng phục vì những tiện ích nó mang đến Loại áo này phù hợp đối với những doanh nghiệp miền Nam bởi mẫu nắng nóng khắc nghiệt. Phù hợp với doanh nghiệp miền Bắc mỗi khi gió mùa đông lạnh kéo về.
Hoặc một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giao hàng, xe ôm công nghệ cũng phù hợp với loại áo này.
Với đặc trưng liên tục di chuyển ngoài trời song song với thời tiết. Thì loại áo này là bộ cánh phù hợp mà doanh nghiệp cần trang bị cho nhân viên.
Thị trường vải Việt Nam hiện nay rất phong phú Tuy vậy với đặc thù dùng để may áo gió, trên thị trường hiện nay có 2 loại vải may áo khoác gió được dùng chủ yếu
Vải nylon
Vải nylon thuộc một nhóm các polyme tổng hợp được điều chế từ dầu mỏ và than đá.
- đặc trưng vải nylon
trước tiên phải nhắc đến độ bền của nylon. Loại vải này có độ chống xướt, chống mài mòn rất cao.
Vải nylon có trọng lượng rất nhẹ so với những loại vải khác. Cho nên đây là một ưu điểm mà nhiều người tiêu dùng thích dùng
Hoặc vải còn có đặc trưng chống nhăn. Nếu có dấu hiệu nhăn khi sử dụng thì vải cũng sẽ nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu.
Vải nylon tuy ko có tính chất thấm hút cao như cotton. Nhưng loại vải này thích hợp may áo khoác gió bởi vì tính năng chống thấm nước cao. Vải cũng có thể phù hợp khoác nhẹ trong những ngày nắng nóng.
- Ngoài một số ưu điểm trên thì vải nylon còn một số hạn chế như:
Tuy có tính chất chống nhăn, nhưng khi dùng với thời gian dài. Vải áo ở những bộ phận hay hoạt động sẽ có dấu hiệu nhăn lại.
Đây là loại vải ko phân hủy được, Bởi thế sẽ rất có hại cho môi trường nếu không được tiêu hủy đúng cách.
- Cách nhận biết vải nylon
Vải nylon có bề ngoài sáng bóng, khi dùng tay sờ sẽ cảm nhận được độ trơn của vải.
Vải nylon được dùng may áo khoác mùa hè. Khi mặc gặp trời nắng nóng vải sẽ dính bết vào da kèm với mồ hôi.
Tính chất thấm nước cũng là đặc trưng để nhận biết vải nylon. Khi đi ngoài mưa, những hạt mưa sẽ rơi xuống theo độ trơn của áo chứ ko thấm vào áo.
Vải dù may áo khoác gió
Vải dù về đơn giản giống vải nilon, nhưng là một sản phẩm cao cấp hơn. Bằng việc kết hợp những nguyên liệu như nylon, cotton, tơ nhân tạo. Nên vải có những đặc điểm nổi trội hơn vải nylon.
- đặc điểm
Vải có độ bền cao, khi nhìn có cảm giác chắc chắn.
Trọng lượng vải nhẹ
Cách điện, chống thấm nước, cách nhiệt
Giá thành vải thích hợp với nhiều phân khúc khách hàng.
>>> Địa chỉ máy áo khoác gió đồng phục giá rẻ
 
Bên trên