Một phụ nữ bị xé quần áo, bắt 'diễu phố' suốt 3 tiếng

TOMMY_HILFIGER

Thanh Niên Xóm
Chị Phượng bị một nhóm người dùng dao kéo cắt tóc, xé hết quần áo, ép "diễu" trên đường phố trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Hơn một tháng kể sau vụ "làm nhục" khủng khiếp trên, chị Phương vẫn sống trong sự hổ thẹn. Người phụ nữ 46 tuổi nhớ lại, một tối trung tuần tháng 10, nhận được tin nhắn của anh Lại Thế Nhân (51 tuổi, cùng xã) hẹn ra thuyền giữa sông Nhật Lệ để nói chuyện. Là người độc thân, chị đã nhận lời.

Thuyền chạy ra cách bến chợ cá Đồng Hới khoảng 100 m dừng lại, bất ngờ Hòa (26 tuổi) và Quảng (21 tuổi) là con trai của anh Nhân từ dưới sông ngoi lên. Thấy bố đang nói chuyện với chị Phượng, hai người con buông lời nhục mạ, đánh đập và đe dọa người phụ nữ.

Theo lời nạn nhân, suốt 3 tiếng tối hôm đó, nhóm người bắt chị ngồi trên thuyền trôi ra giữa sông. Sau khi hành hạ ở đây, họ lôi thuyền vào bến để một số người khác trong gia đình dùng dao kéo cắt tóc, xé hết quần áo. Chị còn bị ép "diễu" trên đường phố trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Sự việc chỉ dừng lại khi nạn nhân kiệt sức, người nhà chị Phượng và dân trong thôn đến góp ý.

Bác sĩ xác định, chị Phượng bị đa chấn thương vùng đầu, mặt và chịu nhiều vết bầm tím do bị đánh. Chị phải nằm viện mất 10 ngày.

Nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, qua điều tra, công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vừa khởi tố Quảng cùng 3 người khác về hành vi làm nhục người khác.

(Theo Phụ nữ TP HCM)
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
cái bọn này phải cho đi bóc lick hết dã man tàn bạo :chetvoita:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Ơ, hình như hơi bị vô lý à nghen. Bị diễu phố 2 tiếng là thế nào, chẳng lẽ nó không biết đường chạy trốn à, vớ vẩn. Lại bịa đi thêm nhiều phần rồi.
 

MissLove_9x

Thanh Niên Xóm
khổ thân chị em hụ nữ.lên h ra đường cẩn thận.#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s
 
Bên trên