Một câu hỏi vui nhưng mà khó trả lời....!

pRoKutyDance

Thanh Niên Xóm
Bạn cảm thấy như thế nào khi nhìn thấy người mình yêu hay người mình có cảm tình với họ đi chơi với người đàn ông hay người đàn bà khác mà không phải là chính bạn thì lúc đó bạn xẽ có cảm giác như thế nào.....??
a : Cảm thấy buồn tủi và muốn xa lánh các bạn khác
b : Chán nản , không biết làm gì cả ngoài kết nét
c : Bạn phẫn nộ và nổi máu côn đồ
d : nhường người đó cho người khác và chúc người ấy hạnh phúc bên người mình yêu
e : Không có cảm giác gì cả vì biết mình và người ấy không có gì với nhau cả
Các bạn đọc xong thì hãy cho mình xin một ý kiến nhé
Nếu ai đọc xong mà không có câu trả lời cho câu hỏi này thì người đó là một ngươi không biết gì về tình yêu ,hay còn gọi là tình cảm nam nữ với nhau . Nhưng trên hết người đó là một người ích kỉ nhưng có tấm lòng vị tha , và luôn bị lừa dối trong chuyện tình cảm ....!
Thank you !

hay nhưng mà khó trả lời thật đó
 

administrator

Administrator
Staff member
a : Cảm thấy buồn tủi và muốn xa lánh các bạn khác

Đây là đáp án của tớ, bạn giải thích đi Công
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
d : nhường người đó cho người khác và chúc người ấy hạnh phúc bên người mình yêu

Em chọn d, em đã từng thế mà :D :eek:nion-head5:
 

Dark_Knight

Thanh Niên Xóm
:eek:nion-head32::eek:nion-head32:.,...,.,chon b.,...chon dap an b.....,dam dj voj ng kh ma k faj la mjh.....la'o that....,faj noj mau con do len......ma vat cho ng ma dj kug ng mjh yeu mot kaj......oanh cho chua dj chu'.........dam dj cug nhau ha.......
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
câu hỏi chưa ghi rõ xem là hai người đi chơi với nhau kia là bạn bè hay là trên mức bạn bè. nếu là mình mình sẽ hỏi thật rõ xem họ có tình cảm gì với nhau hay ntn xong hãng hành động. và hành động sẽ là chúc cô ấy bên người mới và sẽ :eek:nion-head5::eek:nion-head5::eek:nion-head5: dập cho tên kia một trận nên thân. Nện xong thì chúc nó hạnh phúc bên người mình yêu và báo cho biết rằng léng phéng thì mày:eek:mrui: luôn đó :eek:nion-head5::eek:nion-head5:
 

TommyNguyen

Thanh Niên Xóm
trước tiên mình sẽ hỏi thẳng cô ấy xem giữa họ có vấn đề gj` k. biết đâu ng đó chỉ là anh trai hay anh họ cô ấy thì sao!! còn nếu như cô ấy thích ng kia thi tốt nhất nên chúc phúc cho cô ấy!! D là đáp án cuối cùng của tôi:eek:nion-head19:
 
Bên trên