Mở cuộc điều tra 'Thủy quái ăn thịt người' hồ Chany

bỐg + hƯ hỎg

—ø—ßôg'…ßißoo —ø—
Vừa qua, các cư dân sống gần hồ Chany, Nga đã yêu cầu chính quyền địa phương mở một cuộc điều tra sau khi có 19 người mất tích một cách bất thường trong vòng 3 năm qua. Hầu hết những người này đều không tìm được xác. Một số người cho rằng, trên thực tế, con số này có thể còn cao hơn nhiều.
Các ngư dân ở quanh hồ cho rằng có một con quái vật giống như quái vật hồ Loch Ness ở trong hồ. Nhiều người đi câu đã bị con quái vật lôi xuống và nuốt chửng, người dân ở đây gọi con quái vật này là Nesski.
Tuần trước, một người đàn ông 59 tuổi đã mất tích bí ẩn tại hồ. Vụ mất tích này đã thúc đẩy một vụ điều tra về sự tồn tại của một con quái vật trong hồ.
Ông **adimir Golishev, người thoát chết từ hàm quái vật kể lại rằng: “Khi ấy tôi đang đi câu trên hồ thì có con vật gì đó rất nặng cắn câu. Tôi đã kéo cần nhưng đó là một con vật rất lớn, thuyền của tôi đã bị lật, tôi đã cố gắng hết sức lực để bơi vào bờ”.
“Lúc đó tôi không nghĩ là mình có thể sống sót, đó là một con vật khổng lồ đáng sợ. Trong đời tôi chưa từng gặp con thủy quái nào như thế”, **adimir Golishev nói thêm. Ông tin rằng trước sau gì mọi người cũng sẽ bắt được con vật đó, vấn đề chỉ là thời gian.
Bà Nina, 80 tuổi, người đã sống gần hồ nước này từ khi sinh ra nói rằng: “Mặt hồ rất tĩnh lặng, rồi đột nhiên thuyền của những người câu chao đảo và lật úp. Những người đó không bao giờ trở về, cũng không bao giờ tìm được xác”. Chồng của bà khẳng định rằng có con vật gì đó trong hồ, nó giống như một con thủy quái với đuôi dài, nhưng ông cũng chưa bao giờ nhìn thấy nó.
Không sâu như hồ Loch Ness, hồ Channy không sâu hơn 7m. Hồ thường đóng băng vào mùa đông và mùa hè thường có rất nhiều người ở các khu vực kéo về đây bơi lội. Các ngư dân địa phương cho biết, trong hồ có nhiều cá chép rất lớn.
Hồ Chany nằm ở vùng Novosibirsk, Tây Siberia là hồ lớn nhất tại khu vực này. Hồ xuất hiện từ cuối kỷ băng hà, cách nay 10.000 - 13.000 năm. Hồ có kích thước khổng lồ với chiều dài lên tới 91km và chiều rộng là 88km.:22124305-2-Y1W3::22124305-2-Y1W3::22124305-2-Y1W3:
 

KyBuN_LOVE

Thanh Niên Xóm
ghe thật ____________________________________________
 
Bên trên