Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán

Thảo luận trong 'IV. Ngoại ngữ' bắt đầu bởi trungvn2092, 30 Tháng một 2015.

 1. trungvn2092

  trungvn2092 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi đi xin việc, chắc hẳn các bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mình những bằng cấp, chứng chỉ và kỹ năng đối mặt với những cuộc phỏng vấn căng thẳng.
  Nhưng trước khi nghĩ đi điều đó, các bạn đừng quên bỏ qua bộ hồ sơ xin việc với những bản CV và đơn xin việc, những thứ được đánh giá khá cao và gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng và quyết định là bạn có được gọi đến phỏng vấn để chứng minh năng lực của bản thân hay không.

  Hôm nay chúng ta sẽ đến với chủ đề: Viết đơn xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán
  Ứng viên không nên coi thường lá đơn xin việc này. Giữa một rừng hồ sơ bằng giỏi bằng khá, chứng chỉ đầy mình thì một lá đơn xin việc hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

  Viết đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán thế nào?

  1. Ba điểm cần chú ý
  - Viết ngắn gọn, khoảng 3 đoạn ngắn là tốt nhất
  - Bố cục rõ ràng: Đoạn 1 bày tỏ mong muốn nhận việc, kinh nghiệm và kĩ năng. Đoạn 2 nêu học vấn. Đoạn 3 nói lời cảm ơn.
  - Điền tên họ người nhận người gửi đầy đủ.

  Dưới đây là một lá đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán mẫu mực mà chúng ta có thể tham khảo:

  J.D J.S
  1234 Street Human Resources Manager
  Small Town ABC Company
  123 City
  January 1, 2009
  Dear Mr. J.S

  ĐOẠN 1
  I am writing to apply for an entry level position with your company in the Accounting/Business area. My experience in accounting and the additional skills that I have obtained will make me an asset to your team. I have strong experience in payroll administration, accounts payable and contracts administration. I am thrilled to know that your industries work is related to my interests.
  Tôi viết lá thư này để ứng tuyển vào vị trí Kế toán/ Kinh doanh của quý công ty. Kinh nghiệm làm kế toán cùng với những kỹ năng khác mà tôi đã thu được sẽ khiến tôi trở nên có lợi cho nhóm. Tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý biên chế, tài khoản thanh toán và quản lý hợp đồng. Tôi rất phấn khởi khi biết được rằng ngành công nghiệp của quý công ty có liên quan đến lợi ích của tôi.

  ĐOẠN 2
  As indicated in my resume, I have graduated with a Accountant degree from X University. During the last three years, I have had the opportunity to work in many areas of accounting, and I really believe that this experience has prepared me for the industry.
  Như đã đề cập trong hồ sơ của tôi. Tôi đã tốt nghiệp chứng chỉ Kế toán trường Đại học X. Trong suốt 3 năm qua tôi đã có cơ hội được làm nhiều mảng về kế toán và tôi tin rằng kinh nghiệm đó đã khiến tôi sẵn sàng cho ngành công nghiệp này.

  ĐOẠN 3
  I am very interested in an opportunity and would enjoy meeting you to discuss possible positions. I believe that my previous experiences will make me an asset to your company.
  Tôi rất quan tâm đến cơ hội này và muốn được thảo luận thoải mái với ngài về vị trí đó. Tôi tin rằng những kinh nghiệm trước đó sẽ khiến tôi trở nên có ích cho quý công ty.

  Sincerely,
  J.D

  Viết đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán thật hay để đạt được vị trí mơ ước
  Chúc các bạn có được sự thăng tiến trong nghề nghiệp.
   

Chia sẻ trang này