Ma --- có thật hay ko , xin mời xem ảnh sẽ rõ ^^ (Phần 1)

Đức_Saker

Thanh Niên Xóm
Chúng gây tranh cãi bởi trong đó, các chuyên gia không hề tìm thấy bất cứ dấu vết nào của sự lừa đảo. Chỉ có bí ẩn, sự ám ảnh và vô số câu hỏi cần giải đáp.


Với kỹ thuật chỉnh sửa ảnh ngày càng phát triển như hiện nay, việc tạo ra 1 “con ma” không phải là nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, những bức ảnh ma dưới đây lại làm điên đầu người xem bởi, chưa có lời giải đáp thuyết phục về những hình bóng ma mị hiện trên đó.

Teen hãy cùng quan sát, phân tích, “mổ xẻ” để bật mí các câu chuyện của những bức ảnh ma gây tranh cãi. Trong phần 1, chúng tớ giới thiệu 4 bức ảnh trong nhà thờ Newby, khách sạn Hoàng Gia, trong nhà mục sư Borly và thư viện Combermere Abbey.

5. Bóng ma khó hiểu trong nhà thờ Newby, Yorkshire, Anh
080904CL4anhma-Newby1.jpg

Chú ý quan sát bên phải bức ảnh nhé!

Được chụp năm 1963, bởi đức cha K.F. Lord, bức ảnh ma với chiếc mũ trùm đầu tại nhà thờ Newby, bắc Yorkshire đã góp phần làm cho số bóng ma mang “quốc tịch Anh” vốn đã đông đảo, lại được tăng thêm. Bức cảnh gây tranh cãi do vị trí chụp ảnh cho thấy như thể bóng ma cố tình nhìn vào ống kính đồng thời kích cỡ của bóng ma so với bệ thờ cũng bất hợp lý. Tuy nhiên các chuyên gia không hề tìm thấy một dấu vết nào của việc lừa đảo do vậy bức ảnh mãi mãi vẫn là một điều bí ẩn.
6. Vị khách đặc biệt
080904CL4KS-hoanggia1.jpg

Tại khách sạn Hoàng gia (Royal), Bungendore, Australia, năm 1949 người ta đã chụp được một bức ảnh ma khá nổi tiếng. Đó là khi những người khách ở quần Bar quyết định lưu lại 1 tấm ảnh lưu niệm, họ đã phát hiện ra phía sau bức ảnh mình chụp bỗng hiện thêm “một người nữa”.
080904CL4KS-hoanggia2.jpg

Bức ảnh không quá rõ nét nhưng người ta vẫn có thể trông thấy bóng dáng người đàn ông lạ lùng với chiếc mũ phía sau đám khách.

7. Nhà mục sư Borley, Anh
080904CL4mucsuBorley.jpg

Hẳn các bạn còn nhớ câu chuyện về ngôi nhà của mục sư Borley, một trong những nơi bị ma ám nặng nhất nước Anh. Trước đây, Kênh14 đã 1 lần chuyển tới các bạn câu chuyện ma đáng sợ ở ngôi nhà này. Còn lần này, xin mời các bạn chiêm ngưỡng tấm ảnh được cho là của vị thầy tu quá cố. Hay nói chính xác hơn là “hồn ma bóng quế” của ông.
080904CL4mucsuBorley-1.jpg

Lại một bức ảnh khác về nhà của mục sự Borley.
Bức ảnh chụp năm 1944, trưng ra ngay giữa khung hình
là một vật… bay lơ lửng giữa không khí
Sau cái chết của Borley, khu đất này trở nên bí ẩn và chứa đựng đầy rẫy những hiện tượng kỳ lạ. Sự xuất hiện của bức ảnh trên lại một lần nữa làm “dân tình” hoang mang.

8. Thư viện Combermere Abbey, Anh
080904CL4anhmaCombermereAbb.jpg

Nhìn kỹ chiếc ghế, bạn có thấy hình 1 người đàn ông trên đó không?


Một lịch sử lâu dài đã làm cho nước Anh trở thành một trong những nước có nền văn hoá phong phú nhất nhưng cũng…nuôi nhiều ma nhất. Thật vậy, địa điểm thứ 4 của chúng ta trong serie này là thư viện Combermere Abbey, thuộc Cheshire, lại của nước Anh.
Vào năm 1991, Sybell Corbet đã vô tình chụp được một tấm ảnh ma quái ngay tại nơi này. Trên chiếc ghế gỗ, bóng dáng một người đàn ông mờ ảo hiện ra. Người ta có thể nhìn rõ chiếc đầu, phần cổ áo và thậm chí cánh tay phải của ông ta đang gác lên ghế. Nhiều người tin rằng đây là hồn ma của Lord Combermere - một kỵ binh của quân đội Anh vào những năm 1800 và mất năm 1891.
 

8xmobile

Thanh Niên Xóm
Đang đọc bài này ,tự nhiên thấy cái ghế rung rung .Con chuột trên màn hình máy tính tự nhiên di chuyển ! Híc ,ghê quá !
 
Bên trên