lý do nên Thiết kế sân vườn

Email namnguyen11119

Thanh Niên Xóm
Thiết kế sân vườn - Thiết kế vườn lan trên sân thượng tạo một sân vườn đẹp
 • Thiết kế vườn lan trên sân thượng giúp lấp đầy sự trống trải và khô cứng, nếu như trước đây sân thượng chỉ có nền xi măng với mái che buồn tẻ thì giờ đây đã được phủ kín bởi các chậu lan đẹp tươi nhiều màu sắc. Mang đến nét thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian này.
 • Vườn lan trên sân thượng gồm nhiều loài khác nhau, Tổng hợp 99+ mẫu thiết kế sân vườn độc đáo nhất có màu sắc, kiểu dáng đa dạng giúp cho sân thượng trở thành một sân vườn đẹp và sang trọng. Đây còn là không gian để gia chủ có thể nghỉ ngơi, thư giãn và tự tay chăm sóc những chậu lan mà mình yêu thích.
 • Với những chậu hoa lan được treo gọn gàng và hợp lý ở phía trên, bên dưới là những thùng xốp trồng đầy rau xanh và những chậu cây cảnh nhỏ xinh. Thiết kế sân vườn Tất cả đã tạo nên một sân vườn ngay trên sân thượng của ngôi nhà. Với những căn nhà không có nhiều diện tích để tạo sân vườn lớn thì việc thiết kế vườn lan trên sân thượng là không gian xanh dành cho gia đình
Những chậu lan trên sân thượng mang đến vẻ đẹp xanh
Thiết kế sân vườn

Thiết kế vườn lan trên sân thượng tạo không gian độc đáo với màu sắc nổi bật, không gian nghỉ ngơi thư giãn
 • Các chậu lan với đa dạng giống loài, có kiểu dáng và màu sắc riêng biệt, tất cả sẽ tạo nên một không gian độc đáo với các tông màu nổi bật.
 • Với những ngôi nhà ở thành phố ồn ào và khói bụi, thật khó để có được một sân vườn dưới mặt đất. Vậy nên sân thượng sẽ được tận dụng để làm thành không gian xanh để thư giãn. Thiết kế vườn lan trên sân thượng với những chậu hoa đầy màu sắc, hương thơm dịu nhẹ sẽ giúp cho mọi áp lực và mệt mỏi vơi dần đi, đây sẽ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc của các thành viên trong gia đình.
 • Ngoài ra bạn còn có thể thỏa sức trưng bày và tưới trồng những chậu hoa mà mình thích, cách bố trí sắp xếp hoàn toàn dựa trên ý tưởng của bạn. Đây cũng là một cách giúp cho tinh thần của mọi người cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng hơn.
 • Thiết kế sân vườn
Thiết kế vườn lan trên sân thượng làm mát cho ngôi nhà bạn
 • Nếu như trước đây sân thượng trống trơn không có gì che Tổng hợp 99+ mẫu thiết kế sân vườn độc đáo nhất chắn sẽ làm cho ánh sáng trực tiếp chiếu vào làm căn nhà nóng nực và bí bách. Với vườn lan trên sân thượng gồm nhiều chậu hoa lớn và các chậu cây xanh khác giúp hạn chế nắng nóng chiếu vào bên trong căn nhà từ đó giúp không khí trở nên Thiết kế sân vườn mát mẻ dễ chịu hơn.
 • Ngoài ra thiết kế vườn lan trên sân thượng giúp cho không khí sạch sẽ hơn nhờ cây hấp thụ khí CO2 và thải ra Oxy giúp đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tại những nơi khói bụi nhiều như các trung tâm thành phố.
 • Thiết kế sân vườn
Những phong cách thiết kế vườn lan trên sân thượng
Hoa lan rất đang dạng các giống với mỗi giống loại lại phù hợp với một cách trồng riêng. Vì thế cần xác định trước được phong cách thiết kế vườn lan trên sân thượng để lựa chọn các loài phù hợp.

Thiết kế vườn lan trên sân thượng theo phong cách vườn treo

Tổng hợp 99+ mẫu thiết kế sân vườn độc đáo nhất


Thiết kế sân vườn


 • Vườn lan trên sân thượng được thiết kế với phong cách vườn treo còn được gọi là Babylon đang là xu hướng được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất hiện nay. Nó không chỉ phù hợp với khoảng diện tích sân thượng nhỏ hẹp mà còn mang đến sự đẳng cấp và ấn tượng cho gia chủ.
 • Với phong cách này các chậu lan sẽ được treo giữa không trung, được cố định bởi các dây đỡ chắc chắn trên giàn cao. Với cách trồng lên trên vườn treo này các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, chỉnh độ dài ngắn cho từng chậu mang đến thiết kế hài hòa và đầy tính thẩm mỹ.
 • Thiết kế sân vườn

 • Với hệ thống giàn treo lan nên làm bằng thép không gỉ Thiết kế sân vườn , có hình khối hộp vuông khoảng 3-5cm với độ dày khoảng 1,5- 2 ly. Thiết kế vườn lan trên sân thượng 2 tầng Tổng hợp 99+ mẫu thiết kế sân vườn độc đáo nhất với tầng cao hơn dành cho các loài lan ưa nắng và thấp hơn với các dòng lan còn lại. Và cuối cùng là bạn cần đảm bảo cho không gian được thông thoáng và mang tính thẩm mỹ cao.
 
Bên trên