Luôn có đủ dũng cảm...............:D cho một nụ cười

DunG kẹO

c0n gÁi Bi Kul
Có thể bạn sẽ ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh một phụ nữ sinh nở - trần trụi và đau đớn. Nhưng bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi chính người phụ nữ ấy, phút trước còn như ở dưới mười tầng địa ngục, bỗng như đã quên tất cả, đón vào vòng tay mình cái sinh linh bé nhỏ thân thương, và mỉm một nụ cười của hạnh phúc thiên đàng, sẵn sàng cho cuộc sống làm mẹ đầy gian nan nhưng cũng rất ngọt ngào sắp tới.
:xucdong::xucdong::xucdong::xucdong:
Có thể bạn đã từng cãi nhau với một đứa bạn thân. Hai phía đều tổn thương ghê gớm. Đã có rất nhiều nước mắt. Đã có vô số hờn giận. Bạn tự nhủ rằng từ nay, coi như đã mất đi đứa bạn mà tưởng như sẽ có trọn đời. Vậy mà, chỉ một tuần sau, bạn bỗng thấy nhớ nụ cười của nó ghê gớm. Và khi nhìn thấy nó đang liếc nhìn mình, e dè dò xét, bạn lấy hết sức bình sinh nở một nụ cười cầu hoà. Và bất ngờ đến sững sờ khi lao tới đón nhận nụ cười của bạn là một nụ cười ngỡ ngàng sung sướng của nó. Và những hờn giận bỗng bốc hơi như sương trong một ngày nắng đẹp, chỉ sau có hai nụ cười.:22124305-2-10W26::22124305-2-10W26::22124305-2-10W26:

Có thể bạn chưa biết rằng, trong những ngày tăm tối nhất của chiến tranh, có những người lính đã hạ nòng súng khi thấy người lính đối phương đang trong tầm ngắm của mình bỗng mỉm cười khi đọc lá thư nhà. Nụ cười đã khiến con người gặp con người, đã làm nguôi ngoai đi những điều tưởng chẳng thể nguôi ngoai, làm vơi đi định kiến và thù hận.:xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua::xucdongqua:
 

trang[nhym]

Thanh Niên Xóm
hhhhhhhhhhhhay quá nhỉ!!!!!!!!!!!!!!!thanh cho cái nè
 

Candy_bim

Thanh Niên Xóm
nụ cườy k0n` c0' thể thay ch0 lờy cha0` đvoi's pạn pè ;)).......................................................
 

DunG kẹO

c0n gÁi Bi Kul
kái kon pé nêy` mi ăn kắp ở đôu hay tự výt đêy' mưk gê thía :soiden:
cô nào dạy mi văn nhể? :22124305-2-T5224:
hô hô.............em ak' 1 nửa ăn cắp 1 nữa vít hô hô. cô e áh cô phan hà cấp 2 :nguongmo::nguongmo::nguongmo::nguongmo::nguongmo::nguongmo:
 
Bên trên