[Đấu giá] Lucky88 đưa tin: Vì Covid-19, cầu thủ phải làm shipper để kiếm tiền... cưới vợ

leosama

Thanh Niên Xóm
Mới đây, một câu chuyện có thật tại Thái Lan khi cầu thủ phải chạy thêm shipper Grab để kiếm thêm thu nhập trong thời gian phải nghỉ thi đấu vì Covid-19. Không chỉ có ở bóng đá, virus corona đang làm chao đảo cả thế giới thể thao.

Xem thêm: Nhận định bóng đá chính xác hôm nay

Tính đến sáng ngày 15/3, đã có 197 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có ca nhiễm Covid-19. Trong đó có tới hơn 421.000 ca nhiễm bệnh và có tới 18.802 ca tử vong vì loại virus nguy hiểm này.

Covid-19 ảnh hưởng nặng nề tới các lĩnh vực của đời sống xã hội trong đó có cả thể thao. Thậm chí nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến các nguồn thu nhập của các cầu thủ bóng đá trong thời gian nghỉ thi đấu vì đại dịch nguy hiểm này.

Vì Covid-19, cầu thủ phải làm shipper để kiếm thêm thu nhập

Mới đây, một câu chuyện có thật tại Thái Lan khi cầu thủ phải chạy thêm Grab để kiếm thêm thu nhập trong thời gian phải nghỉ thi đấu vì Covid-19.

Cụ thể mạng xã hội Thái Lan đã lan truyền câu chuyện về một cầu thủ futsal có tên Komsan Suishui phải trở thành một người shipper Grab bất đắc dĩ để kiếm thêm thu nhập trong giai đoạn mọi hoạt động thể thao bị hoãn vì dịch Covid-19.

Chàng trai này là một cầu thủ chuyên nghiệp chơi cho khá nhiều đội bóng futsal nổi tiếng ở Thái Lan. Sau khi mùa giải 2019 kết thúc, Komsan chưa kịp tìm được đội bóng mới thì đã nhận tin sét đánh là các giải đấu đều không thể diễn ra, ít nhất là cho đến tháng 4.

Vậy nên Komsan Suishui sẽ chẳng có nguồn thu nhập nào trong thời gian này cả. Anh phải tự kiếm thêm cho mình một công việc ngắn hạn để đợi qua mùa dịch.

Komsan Suishui là cầu thủ futsal chuyên nghiệp ở Thái Lan

Vậy là Komsan Suishui đã quyết định chọn cho mình công shipper Grab để kiếm thêm thu nhập, công việc đang được xem là hot tại Thái Lan trong bổi cảnh mọi người hạn chế ra đường và ưu tiên gọi giao hàng.

Trên trang cá nhân, Komsan đã đăng tải tấm hình mặc đồng phục cùng dòng trạng thái hóm hỉnh: "Kiếm thêm tiền để cưới vợ". Chưa rõ đây là câu nói đùa hay thật của cầu thủ này thế nhưng đây chỉ là một trong những ví dụ nhỏ trong rất nhiều trường hợp cầu thủ và đội bóng phải khốn đốn vì Covid-19.
 
Bên trên