[Cần mua] Lucky88 đưa tin: Sững người vụ Michael Jordan suýt “no đòn” dưới tay Mike Tyson

leosama

Thanh Niên Xóm
HLV boxing huyền thoại Rory Holloway mới đây đã tiết lộ một câu chuyện sững người về Mike Tyson và Michael Jordan.

Xem thêm: https://lucky88.win/news/detail/keo-chap-1-1_4-la-sao-kinh-nghiem-thang-keo-1-trai-1_4-165.aspx

Mike Tyson cắn tai Evander Holyfield năm 1997:

Là hai huyền thoại ở 2 môn thể thao khác nhau (boxing và bóng rổ), nhưng có vẻ Mike Tyson và Michael Jordan không bao giờ đứng được chung chiến tuyến với nhau. Mới đây, cựu HLV của Tyson, Rory Holloway đã chia sẻ một câu chuyện gây sốc giữa hai nhân vật này trong cuốn sách “Taming the Beast: The Untold Story of Mike Tyson” (Thuần hóa quái vật: Chuyện chưa kể về Mike Tyson).

Sững người vụ Michael Jordan suýt “no đòn” dưới tay Mike Tyson

Tyson vô cùng nóng tính thời trai trẻ

Sự việc xảy ra ở Chicago trong khoảng thời gian đầu những năm 1990. Tyson khi đó đang trong quá trình ly dị vợ, Robin Givens, đã đến dự một bữa tiệc do ngôi sao bóng rổ Richard Dent tổ chức. Michael Jordan tất nhiên cũng có mặt trong bữa tiệc này.

Theo đó, Tyson đã gây hấn trước với Jordan. Hóa ra, Jordan – khi đó mới 25 tuổi – đã có quan hệ ngoài luồng với vợ của Tyson khi hai người họ còn chưa ly dị. “Mike ngồi đó với đồ uống yêu thích của anh ta, một ly Long Island, và khi thấy ly sắp cạn, anh ta bảo gã bồi rót thêm nước khoáng.

Khi thấm một chút men trong người, Mike bắt đầu có những hành động không thể kiểm soát. Rồi anh ta nhìn trừng trừng vào Jordan ở bên kia bàn và nói, ‘Này, mày tưởng tao là kẻ ngốc à? Tao biết mày có qua lại với vợ tao đấy’. Jordan khi đó trông như nhìn thấy ma”, Holloway viết.

"Tao biết mày tòm tem với cô ấy. Mày có thể nói thẳng với tao", trích lời Mike trong cuốn sách. Holloway tiết lộ Michael Jordan khi đó tìm cách lẩn tránh câu chuyện và sớm chuồn đi hòng tránh hậu họa có thể xảy ra từ Mike Tyson. Holloway cho hay Mike còn gào lên rằng anh ta sẽ “đá mông” Jordan bất cứ khi nào có thể.

Nói về mối tình giữa Mike Tyson và Robin Givens, hai người ly dị vào năm 1988 sau khi Robin tố cáo ông chồng ngược đãi mình. Sau đó, Tyson mất đai vô địch quyền Anh hạng nặng vào năm 1991 và bị truy tố vì tội hiếp dâm 1 năm sau. Dù rất cố gắng trở lại, song sự nghiệp của Tyson không thể trở lại đỉnh cao như trước.
 
Bên trên