Lucky88 đưa tin: Son Heung Min kêu gọi fan tránh tới xem mình thực hiện nghĩa vụ quân sự

leosama

Thanh Niên Xóm
Ngôi sao của Tottenham, tiền đạo Son Heung Min đã phải lên tiếng kêu gọi người hâm mộ không tới xem mình thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc để chống dịch COVID-19.

Xem thêm: Cá cược bóng đá trực tuyến

Năm 2018, với chức vô địch ASIAD, Son Heung Min được đặc cách miễn tham gia nghĩa vụ quân sự. Thay vì phải đi lính 2 năm như các công dân khác thì Son Heung Min chỉ phải tham gia một khóa huấn luyện cơ bản khoảng 3 tuần. Và trong thời điểm Ngoại hạng Anh phải hoãn vô thời hạn vì ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Son Heung Min đã trở về Hàn Quốc dưỡng thương đồng thời thực hiện nghĩa vụ quân sự tại quê nhà.

Son Heung Min kêu gọi fan tránh tới xem mình thực hiện nghĩa vụ quân sự - Ảnh 1.
Chức vô địch môn bóng đá nam tại ASIAD 2018 giúp Son Heung Min được đặc cách không phải đi lính 2 năm như các công dân nam khác của Hàn Quốc

Theo báo chí Hàn Quốc tiết lộ, ngôi sao của Tottenham sẽ được huấn luyện trong doanh trại thủy quân lục chiến tại đảo Jeju. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ tại Hàn Quốc muốn kéo đến đây để theo dõi thần tượng của mình.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 còn đang hết sức phức tạp, Son Heung Min đã phải lên tiếng kêu gọi người hâm mộ ngừng tìm cách gặp gỡ mình. Trên fanpage chính thức của mình, siêu sao 27 tuổi thông báo: "Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên chúng tôi cần hạn chế tối đa những cuộc tụ tập đông người. Tất cả cần tuân thủ sự chỉ đạo và hướng dẫn của Chính phủ trong cuộc chiến chống COVID-19. Chính vì vậy, những buổi huấn luyện quân sự của Son sẽ đóng cửa với cộng đồng, không cung cấp bất kì thông tin nào trong khoảng thời gian 3 tuần. Để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, xin các bạn vui lòng ở nhà và theo dõi Son qua mạng xã hội".

Son Heung Min kêu gọi fan tránh tới xem mình thực hiện nghĩa vụ quân sự - Ảnh 2.
Son Heung Min đã phải lên tiếng kêu gọi người hâm mộ ngừng tìm cách gặp gỡ mình trong thời gian anh tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự

Sau khi hoàn tất 3 tuần huấn luyện quân sự tại căn cứ thủy quân lục chiến ở đảo Jeju, Son Heung Min còn phải hoàn tất 544 giờ lao động công ích trong vòng 34 tháng tới để hoàn tất nghĩa vụ. Phía Tottenham thông báo tiền đạo mang áo số 7 sẽ trở lại London vào khoảng cuối tháng 5.
 
Bên trên