Lucky88 đưa tin: Mourinho gặp rắc rối to do tổ chức huấn luyện đặc biệt cho 3 học trò

leosama

Thanh Niên Xóm
Phía Tottenham hoàn toàn không hài lòng sau khi HLV Jose Mourinho tổ chức buổi tập với 3 cầu thủ trong lúc nước Anh ban lệnh cấm tụ tập nơi công cộng và thực hiện giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19.

Xem thêm: https://lucky88.win/live-sports.aspx

FIFA ra quyết định chưa từng có trong lịch sử
2 sao M.U gây thất vọng nhất, Solskjaer chuẩn bị 'bán đổ bán tháo'?


1 video được đăng trên trang Twitter cá nhân ghi lại việc HLV Jose Mourinho đứng rất gần với 3 cậu học trò ở Tottenham gồm Davison Sanchez, Ryan Sessegnon và Tanguy Ndombele trong buổi "huấn luyện đặc biệt" do ông tổ chức. Chưa hết, ai cũng nhìn thấy trong đoạn video này hậu vệ Davinson Sanchez và cầu thủ chạy cánh Sessegnon chạy bộ cạnh nhau.

Khi đoạn video này được lan truyền rộng rãi, phía BLĐ Tottenham tỏ ra rất khó chịu. Lý do tới từ việc Mourinho đã bất chấp lệnh cấm tụ tập nơi đông người và thực hiện cách ly toàn xã hội của chính phủ Anh để hạn chế sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Hình ảnh gây phẫn nộ của các cầu thủ Tottenham trong buổi tập đặc biệt do thầy Mourinho tổ chức

Hình ảnh gây phẫn nộ của các cầu thủ Tottenham trong buổi tập đặc biệt do thầy Mourinho tổ chức.

Chưa hết, lời khuyên chính thức là mọi cá nhân nên đứng cách xa nhau 2m ở mọi lúc và việc tập thể dục ngoài trời chỉ có thể thực hiện với 1 thành viên khác trong gia đình. Nếu chiếu theo điều này thì 3 anh chàng Ndombele, Sanchez và Sessegnon với ông thầy Mourinho đang làm sai luật.

Giá vàng hôm nay 9/4: Chạm đỉnh rồi bất ngờ tụt dốc
Giá vàng hôm nay 9/4: Chạm đỉnh rồi bất ngờ tụt dốc
Việt Nam có thể xuất hiện thêm ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
Việt Nam có thể xuất hiện thêm ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
Ngay lập tức, các fan bày tỏ sự phẫn nộ đối với cách làm của Mourinho: "Các cầu thủ Tottenham và Mourinho đã xuất hiện chung ở nơi công cộng. Họ rõ ràng chẳng làm gì trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19".

Phát ngôn viên chính thức của Tottenham thì đi ngược hoàn toàn với hành động từ Mourinho: "Tất cả các cầu thủ của Tottenham đã được nhắc nhở phải tôn trọng giãn cách xã hội khi tập thể dục ngoài trời. Tottenham sẽ tiếp tục ủng hộ và tôn trọng quy định này".

Cách đây chưa lâu, Tottenham đã bị lên án về quyết định giảm 20% lương của toàn bộ 550 nhân viên để đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính do đại dịch Covid-19 gây ra, trong khi các cầu thủ đội 1 vẫn được đảm bảo giữ nguyên lương.
 
Bên trên