Lucky88 đưa tin: Cuộc chiến giành Talaha của 'cò Thái' và 'cò Mã'

leosama

Thanh Niên Xóm
Hai nhà cò cầu thủ Thái Lan và Malaysia giành nhau thân chủ của mình, có khả năng họ sẽ dẫn nhau ra tòa CAS.

Xem thêm: https://lucky88.win

Tiền đạo Mã 'đốt lưới' Việt Nam bị kiện; VFF chưa được hỗ trợ
Sang Thai-League, 'sát thủ' Talaha tìm 'cò' mới
Talaha: 'Thắng Việt Nam mới là quan trọng'
Hai nhà cò (công ty môi giới cầu thủ) của Malaysia và Thái Lan có thể dẫn nhau ra tòa án qua vụ lùm xùm tuyển thủ Talaha của Malaysia.

Những ngày qua, khi bóng đá “đứng hình” vì đại dịch COVID1-19 thì hai nhà cò Malaysia và Thái Lan lại vướng vào vụ tranh chấp thân chủ, tiền đạo Talaha.

Cuộc chiến giành Talaha của 'cò Thái' và 'cò Mã' - ảnh 1
Ở tuổi 34, Talaha chỉ muốn bình yên thi đấu ở Thái Lan trong màu áo Pathum

Lâu nay Talaha có người đại diện dựa trên mối quan hệ quen biết là nhà cò OffSideSports của Malaysia. Bây giờ qua Thai-League đầu quân cho tân binh Pathum Utd, Talaha đã có nhà cò đại diện mới là Pro24. Đây là một công ty đại diện cầu thủ danh chính ngôn thuận có đăng ký hoạt động với FIFA.

Người đứng đầu của OffSideSports là Abdul Halim Abdul Shukor những ngày qua liên tục mạt sát và xúc phạm Talaha.

Trong khi đó đại diện mới của Talaha là công ty Thái Lan Pro24 đã lên tiếng bảo vệ thân chủ của mình trước chỉ trích của Halim Abdul rằng Talaha là “thứ ăn cháo đá bát”.

Cuộc chiến giành Talaha của 'cò Thái' và 'cò Mã' - ảnh 2
Cò Abdul Halim của OffSide Sports liên tục "quậy" thân chủ Talaha.

Quan điểm của Talaha là cả hai phía không nên ồn ào vì vấn đề gì cũng có thể giải quyết ổn thỏa qua thương lượng. Là cầu thủ, Talaha không muốn ồn ào ngoài chuyên môn mà chỉ mong tập trung vào đá bóng.

Bản thân Talaha khẳng định rằng mối quan hệ của anh với OffSideSports lâu nay không có ràng buộc bằng hợp đồng mà chỉ có quen nhau qua giới thiệu. Tuy nhiên, khi qua Thái Lan đá cho Pathum Utd, Talaha có việc cần trao đổi với OffSideSports, cụ thể là giám đốc Halim Abdul.

Tahala đã nhiều lần gọi điện nhưng Halim Abdul không nghe máy, Talaha nhắn hàng loạt tin nhắn, Halim cũng không trả lời. Thế là Talaha tự quyết và tự chọn nhà đại diện mới khi hành nghề tại Thái Lan, tức công ty môi giới cầu thủ Pro24.

Điều đáng nói là khi Pro24 làm việc với thân chủ mới thì mọi vấn đề được kết nối đúng tính pháp lý, hai bên ký kết hợp đồng với nhau.

OffSideSports cho rằng Talaha đã “bắt cá hai tay” và dọa kiện lên Tòa án Thể thao Quốc tế (CAS).

Phía Pro24 hỏi cho ra lẽ rằng Talaha có “bắt cá hai tay” hay không và được tiền đạo tuyển thủ 34 tuổi Malaysia khẳng định rằng không có hợp đồng nào, mối quan hệ trước đó là dựa trên quen biết lâu ngày. Nhưng bản thân anh bực bội đi tìm đại diện mới là vì OffSideSports không nghe điện thoại và nhắn tin không trả lời.

Với những thông tin này Pro24 quyết chơi… tới bến để đối thủ không xúc phạm mình và thân chủ của mình.

Tuy nhiên, Talaha lại muốn “dĩ hòa vi quý”, không nên ồn ào và giải quyết ổn thỏa nhau.

Cuộc chiến của hai nhà cò Thái-Mã có vẻ sẽ căng những ngày tới khi bóng đá đã đứng hình và yên ả.
 
Bên trên