lừa tình đê :))

sir0 hô hô =]]

Thanh Niên Xóm
Những hình tròn nhấp nháy

Còn ở 2 bức ảnh này bạn sẽ cảm giác ở hình tròn đoạn giao nhau giữa các đường thẳng xuất hiện những hình tròn nhấp nháy. Điều này xảy ra do cách sắp xếp những màu tương phản ở cạnh nhau.


Có phải bạn đang thấy những hình tròn màu da cam ở đoạn giao giữa các đường thẳng?


Còn những hình tròn đen nhấp nháy ở đâu ra ý nhỉ?

Đánh lừa về đường và hình khối

Có lẽ có rất nhiều bạn đã biết về những bức hình đánh lừa thị giác này rồi, nhưng hôm nay chúng tớ giới thiệu lại để các bạn có một cái nhìn tổng thể hơn nhé!

Cách sắp xếp này khiến cho chúng ta có cảm giác là đây là những đường chéo, nhưng thực chất tất cả đều là đường thẳng, do sự xuất hiện của những hình vuông ở vị trí khác nhau mà chúng ta cho rằng đây là những đường xiên xẹo.


Chỉ cần những hình vuông sắp xếp lệch nhau là ta đã cảm thấy các đường thẳng không còn song song nữa.

Còn ở bức hình này chúng ta có 2 hình tròn làm nhân ở chính giữa 2 bên, tuy nhiên việc xếp những hình tròn nhỏ xung quanh nhân ở bên trái và hình tròn to ở quanh nhân ở bên phải khiến cho ta có cảm giác nhân ở phải nhỏ hơn ở bên trái mặc dù chúng có kích thước bằng nhau.


Sự biến mất của những gam màu(cái này mí hay )

Bạn hãy nhìn kỹ vào hình tròn nhỏ ở giữa trong mỗi bức hình khoảng 30 giây, nhớ là chỉ tập trung nhìn vào đó thôi nhé, có phải bạn đang thấy những gam màu xung quanh đang mờ dần và cuối cùng biến mất chỉ còn màu nền?



http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2010/06/02/100603cl1danhlua-10.jpg

Nhìn kỹ vào chấm đen ở giữa 2 bức ảnh này chúng ta sẽ thấy những gam màu xung quanh dần biến mất.

hay chưa :D
 
hAy thẾ chỵ iÊu :22124305-2-QD4:
 
Bên trên