Lớp Học Dạy Cua Gái-Cua Trai

administrator

Administrator
Staff member
Black Ant: Thưa quý vị và các bạn ! Thời buổi bây giờ là thời buổi "mật ít ruồi nhiều". Công việc thì ít mà người làm thì nhiều.
Tôi-đang thất nghiệp. Đang muốn tự tìm 1 việc cho mình. Tôi nghĩ chỉ có chỉ đi dạy học là...nhàn nhất.
Nhưng mà dạy phải dạy cái gì đó lớn lao 1 chút. Tôi nghĩ nếu mà dạy... óanh bom cảm tử thì cứ mỗi tiết thực hành thì tôi là làm mẫu chỉ được có 1 lần thôi. Mạng thì chỉ có 1 mà thực hành cho học sinh xem thì phải nhiều lần mới thành thạo được. Còn cái nghề cắt.. $^^#@#%^^ như của ông Trà thì cứ tiết thực hành thì tôi sẽ trở thành lẹo cái mất (sau này sẽ hối hận với vợ ).
Vậy chỉ có tình yêu là dạy sướng nhất. Cái đó thì ai cũng muốn học vì ai cũng..thích món này.
Từ thằng trẻ con mũi vẫn thò lò đã cầm tay đứa con gái nhận vợ chồng. Đến cấp I, II, III, đại học, ... đều yêu lộn tùng beng hết.
Và dĩ nhiên là phải cua mới có người yêu được Tôi hỏi quý vị và các bạn: Khi mà các bạn nhìn thấy 1 con (thằng) xinh gái (đẹp trai) các bạn có nhỏ cả nước dãi không ? Đừng có ai bảo là không nha ? nếu mà bảo không chứng tỏ miệng có vấn đề => không nhỏ dãi ra được. Và tôi hỏi là có ai nhìn thấy gái xinh (1 thằng đẹp trai) mà không nước miếng chảy tùm lum ? Nhìm mà ao ước ! vội nuốt lại nước dãi đang định chảy ra ! Ực mà theo nghiên cứu của tôi là nước dãi cũng là 1 thứ nước tăng lực <=> với nước thánh.
Xin trở lại vấn đề cua gái ( trai). Vậy ao ước rồi bạn co muốn được nó yêu không ?
Học sinh nam A: Em không ạ ?
Black Ant: Giới tính mày có vấn đề ! Kéo quần xuống thầy xem nào !
Học sinh nữ B : Đúng đúng ! mày kéo quần xuống xem nào.
Black Ant & học sinh nam A: Chúng tao đang nói chuyện không có việc của mày
Black Ant: chúng ta tiếp tục. Vậy muốn được nó yêu thì phải cua ! Đúng !
nhưng mà cua bằng cách nào ? Đó là lí do mà bạn gia nhập vào lớp học này do chính tôi giảng dạy.
Đây là bằng chứng nhận do Bộ công an chứng nhận bằng cấp của tôi.
Học sinh nam B: thầy ơi đó là chứng minh thư mà
Black Ant: Chứng minh thư à ? (ngó lại nhìn) Ừ nhỉ ! Ừ đấy thì đã sao ! Nhiều chuyện
1 lũ học sinh(xông vào đấm đá học sinh nam B): cho mày chết này thằng nhiều chuyện. Thầy đang nói mày lại cắt ngang. Bụp bụp ! bịch bịch ! hú hú hú.... (Xe cứu thương đến)
Với học phí mà các bạn đóng cho tôi không phải là quá lớn. Mà cái lớn mà các bạn nhận được là người mình yêu.
Đây là giáo trình chúng tôi phát cho các bạn.
Học sinh nam C: Thầy ơi ! đây là tạp chí PlayBoy mà.
Black Ant: Á ! phát nhầm rồi. Xin lỗi xin lỗi ! .Đây mới đúng là sách.
Và sau đó nội quy khi học lớp này là: bạn phải có tính hài hước. Phải có đủ tài chính. Và phải có sự nhẫn lại. Tôi bỏ cả tính mạng để dạy các bạn thì mong các bạn hãy lắng nghe những gì tôi dạy. Biết đâu sau này tôi bị đuổi việc . Nhưng nếu mà thành công đừng quên thầy nha. Nếu mà bạn có chị gái hay em giá hãy bảo cho thầy biết nha.
Và buổi khai giảng đến đây là kết thúc. Mời tất cả..vỗ tay.
Bốp bốp bốp bốp....
Black Ant: Cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn
bốp bốp bốp bốp ......
Black Ant: thôi thôi ! vỗ tay vậy đủ rồi. Đâu phải nhiệt tình dữ vậy.
Tất cả học sinh: muỗi vẫn chưa hết thầy ạ. Thầy để chúng em vỗ nốt mấy phát nữa ạ.
Black Ant:

Bài học đầu tiên;
phải xác định được đối tượng cần cua.
Và lần đầu gặp là rất quan trọng. phải gây cho đối tượng được sự lãng mạng & sự choáng ngợp.
Và để cho tiện gọi từ bây giờ tôi sẽ gọi tắt đối tượng là X.
Phải nắm rõ được hành tung của X. Giờ nào thì ở đâu / lúc nào thì làm gì.
Xác định được điều này rất quan trọng.
Rồi ! Đã biết đích xác là tầm 14h (ví dụ) là X ở chỗ này.
Chuẩn bị dụng cụ: 1 chiếc quạt, 1 thùng chứa đầy là khô, lá vàng, 1 hộp chứa éầy bướm. 1 chiếc kính đen,và thêm 10 người đi kèm, 1 chiếc đài với nhạc phim Lục Tiểu Phụng(tèn tén ten ten ten tèn tèn......).
OK ! xong xuôi chờ X đến.
Khi X bắt đầu xuất hiện thì phải ho thật to lên để X chú ý đến chỗ bạn.
OK ! 1 người nấp vào chỗ khuất, bật quạt lên cho gió thổi bay tóc bạn, vù vù vù... Woa ! tóc bay đẹp quá -> tung lá khô cho thổi cũng với gió + thả bướm bay ra cho thêm chút lãng mạng. Cảnh rất đẹp nha. Gió thổi, lá vàng, bướm bay. (nếu bạn nào có muốn có chút hành động thì có thể thêm 1 chiếc bếp than tổ ong để thêm chút khói cho thêm phần huyền bí.) Rồi đeo chiếc kính đen lên, vuốt tóc 1 cách điệu nghệ rồi từ từ bước đi.1 tên có nhiệm vụ bật nhạc lên. Còn 10 người có nhiệm vụ là: há hốc mồm đứng ngây ra nhìn bạn rồi thấy bạn đi cũng từ từ bước theo (chú ý đến chỗ khuất rồi thì thay tóan tiền sòng phẳng cho họ nha để lần sau còn tiếp tục thuê). Đó là bài học lần đầu tiên ra mắt. Đây là sự đánh dấu hình ảnh của bạn vào trong tâm trí họ. Với hình tượng như vậy tin rằng X sẽ để ý đến bạn )
Tất cả những đạo cụ cần thiết các bạn có thể mượn tại thư viện của nhà trường (chỉ áp dụng cho học sinh có thẻ thư viện)

Bài 2: Tạo tình huống nguy nan
Đạp cụ: 1 quả pháo nhỏ quấn cùng 1 chai tương ớt (lưu ý bây giờ chai tương ớt giá đã lên gấp đôi), 1 chiếc bút laser, 10 tên côn đồ, 1 chiếc cáng cứu thương, 1 chiếc loa.
Mai phục X, khi thấy X ra thì cho 10 tên con đồ gia trêu ghẹo+ giở trò...xằng bậy. Á á ! thằng kia mày bỏ tay ra. Sàm sỡ này ! cho mày chết này.
Bạn thì nấp vào chỗ khuất. Chờ cho 10 tên kia giở trò sằng bậy, sàm sỡ đã. Tốt ! mấy thằng này làm tốt thật, thầy tuyên dương. Bạn nấp vào, nhìn cảnh 10 tên đó làm, nhưng bạn phải nhẫn lại, phải kiềm chế đừng có chạy ra mà làm cùng với bọn chúng là hỏng hết việc đó, mà nhìn không được tiếc đâu. Con bạn đâu mà bạn tiếc.
Rồi ! OK, bây giờ bạn chạy ra và hét: Kiaaaaaaaaaa..... ! Có anh hùng đến cứu mĩ nhân đây. Rồi 10 tên kia xông vào bạn đánh đấm, rồi chúng thua, tất nhiên kịch bản là vậy, rồi chúng bỏ chạy (rất đúng kịch bản). Rồi bạn ra ôm chầm lấy X, dỗ dành X. Rồi có ánh đèn laser chiếu vào X(chỉ là bút chiếu thôi).Rồi có tiếng loa vọng ra: Tên kia ! mi đầu hàng đi không ta bắn bạn mi.
Rồi bạn nói với X: bạn chạy đi cứ để mặc mình bạn chạy đi không chúng bắn bạn đó. Rồi bạn rình lúc X không để ý châm ngòi cho quả pháo nổ, tương ớt tung tóe. Bạn bị thương (giả) rồi nói với X : mình thích bạn lắm (cấm đứa nào nói yêu lúc này). Rồi hú hú hú... cáng thương đến đưa bạn đi ra chỗ khuất. Rồi việc gì đến phải đến: Thay tóan tiền công cho 10 tên kia

Bài 3: tinh huống ngoài ý muốn:
Bất ngờ bạn đi trên đường thấy X đang bị bắt nạt bởi 10 tên nhưng không phải là 10 tên mà bạn hay thuê. Làm sao đây ? trong túi không có tiền hối lộ ?
Cứ xông ra, rồi kêu: mấy tên súc sinh kia bỏ bạn tao ra. 10 tên kia thấy vậy liền buông X ra, chạy ra chỗ bạn, bạn...chạy nhưng ra đến chỗ khuất thì đứng lại với tư thế hiên ngang, cho 10 tên kia sợ. Khi chúng đến gần bạn thì bạn....quỳ xuống và nói: xin mấy anh tha mạng cho em ! em chỉ đùa thôi cho thêm phần khí thế ấy mà. Rồi để cho 10 tên kia óanh bạn 1 lúc....hự hự ! bịch bịch ! cha mẹ ơi ! sao ban ngày mà nhiều sao thế này. Ôi ôi ! trời đất đảo lộn rồi
Rồi ! chúng nó óanh thì kệ chúng nó. Xong rồi chúng nó đi. Lấy chút sĩ diện còn lại ra bảo với X. Anh đã đánh chúng bỏ chạy rồi.
Tuy nhiên có trường hợp chúng nó óanh mình xong ra tiếp tục ra trêu ghẹo X . Đến nước này mình phải nhặt cục gạch gần đó mà tương vào đầu chúng nó (võ giỏi mấy cũng không thể né được viên gạch của mình ném ).
chúng bỏ chạy -> mình tạo được ấn tượng tốt với X (Anh ấy thật dũng cảm)


Bài học tiếp tục đây :
Bên X có 1 đối tượng luôn bên cạnh. Cay rồi đây ! Nhìn mặt nó sao ghét thế. Phải loại bỏ nó =nhiều cách.
Đạo cụ: 1 liều thuốc kích..%$&$^$#$%^$@#(lên dùng loai nước, hạn chế loại bột hoặc viên). 1 thanh sắt có hình dáng như sau

1 chiếc áo, 1 lọ 3MDCP (tương ớt ý mà) & điều tất nhiên là 10 để tử luôn đi kèm bên cạnh(Hãy gọi tới thầy giáo để được sự trợ giúp miễn phí. thầy sẽ điều 10 đệ đến để việc thực hành được dễ dàng), 1 cuộn dây thừng, 1 chiếc cáng, 1 đèn ưu tiên cứu thương, 1 đài cd có bài hát thật cảm động vào.
OK ! phải bắt tận tay day tận...rốn hung thủ (ý nhầm X) bằng mọi cách phải biết được địa điểm X và tên đó hẹn nhau.
Bây giờ thì biết tồi nha. phải dụ được tên kia ra mà không để X biết được. bảo 10 tên đệ đổ thuốc kích...%$&$@$@ vào mồm hắn. Lưu ý khi trời tối thì phải nhìn cho rõ (thầy không biết bao nhiêu lần đổ nhầm vào mòm mình).
Rồi thì thả hắn ra (bố mẹ hắn mà biết sẽ bỏ tù mọt gông mình đó).
Tất nhiên là hắn sẽ chạy ra chỗ X, hắn sàm sỡ, há há ! thuốc ngấm rồi, không phí 50k ta bỏ ra
Tất nhiên hắn làm vậy thì X sẽ la (tuy nhiên có trường hợp X sẽ ngồi đó... hưởng thụ trường hợp này thì có lẽ ta rút quân về trong nước mắt)
Khi mà X la lên
X: bớ bớ người ta ! có tên sàm sỡ.
1 tên đệ buộc sợi dây thừng vào bụng mình, trèo lên nhà cao tầng.
Khi nghe thấy X hét lên thì mình sẽ được thả từ trên cao(giả làm siêu nhân ý mà). Tèn tén ten ! siêu nhân đến đây. Ấy ấy ! thả từ từ thôi ! chóng mặt quá ! ọe ọe ! com cháo ra hết rồi nài.
Rồi óanh nhau với tên kia. Lại tiếp tục dụ hắn ra chỗ khuất. Để cho 10 tên đệ kia xử lý hắn. Mình chỉ có nhiệm vụ luồn thanh sắt kia vào người. Phần cong là áp vào chiều ngang mình. Giả là bị đâm xiên từ trước ra sau đó phun nhiều tương ớt vào, mặc áo ở ngoài che thanh sắt đó đi.
Rồi chạy ra chỗ X. kêu thật to vào: tôi bị tên kia đâm. Nhưng hắn chaytj rồi không làm gì bạn đâu. Tôi yêu bạn nhiều. Sau đó phun chút tương ớt đã giấu ở mồm ra.
Cảnh kế tiếp là hú hú hú hú ! cáng cứu thương tới. cho bạn lên cáng & có bài hát thật cảm động đi kèm.
Nhoẻn miệng chào X rồi ợ lên 1 tiếng. Đầu ngặt 1 bên
X đứng cầm khăn vẫy vẫy cảm động quá
X: anh ấy đã hi sinh để cứu mình
:hi:
 
Bên trên