[Cần bán] Lợi ích của việc in decal giấy cho sản phẩm?

phuongthao02

Thanh Niên Xóm
Tất cả những loại sản phẩm hàng hóa trên thị trường hiện giờ đều được hoàn chỉnh về mặt thông tin bao bì trước lúc đưa vào lưu thông trên thương trường. Để có thể thể hiện màu sắc riêng biệt cũng như các thông tin quan trọng về hàng hóa và DN, những chiếc nhãn dán được in và dán lên bao bì hàng hóa. Chính bởi thế, dịch vụ In decal giấy cho sản phẩm đang được đa số DN sử dụng.

Dấu ấn thương hiệu

1 trong những lý do khiến những DN mong muốn in tem nhãn decal giấy, dán nhãn decal: https://inalpha.com.vn/san-pham/in-tem-nhan-decal-gia-re/ cho sản phẩm là vì muốn để lại cho quý khách các ấn tượng cố định về thương hiệu. Trên 1 thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh tới từ những thương hiệu khác nhau như hiện giờ thì đấy là điều thực sự cần phải có. Những chiếc nhãn dán mang màu sắc riêng, được thiết kế riêng với điểm riêng của DN sẽ khiến khách hàng nghĩ đến rõ hơn và có 1 ấn tượng nhất định về nhãn hàng. Ấy là các điều cần phải có để níu giữ khách hàng ở lại với thương hiệu lâu hơn, tạo nên các lề thói và ấn tượng mạnh.

In tem dán sản phẩm decal giấy giá rẻ

Quản lý dễ dàng

Không chỉ để tạo nên những dấu ấn riêng cho sản phẩm, bao bì hàng hóa còn được in decal giấy vì nó có thể tạo điều kiện cho các người điều hành quản lý hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Nó sẽ giúp phân biệt các loại hàng hóa với nhau để tiện cho khâu xếp đặt và phân khu hàng hóa. Ngoài ra, nhiều nhãn dán được in cả mã hàng hóa, nhờ ấy mà những đơn vị có thể quản lý chúng bằng hệ thống máy tính cũng như thực hiện thanh toán. Cho nên, thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều và tạo nên sự dễ dàng cho tất cả những khâu.

Ngày nay, việc in decal giấy và dán nhãn cho sản phẩm đã và đang phát triển thành một trong những hoạt động phổ biến và thường xuyên tại các DN. Có đa số những đơn vị chọn lựa việc tự in decal giấy bằng cách tự đầu tư máy móc và kỹ thuật. Tuy nhiên, điều này sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Do vậy, những DN rất nhiều thường chọn giải pháp thuê ngoài.

Các loại in Decal phổ biến trên thị trường

Có nhiều loại decal, dưới đây inalpha.com.vn sẽ chi tiết tới quý khách một số loại decal thường gặp

Decal trong

Decal trong thường sử dụng để làm tem nhãn cho sản phẩm trang trí như kính đem đến không gian đẳng cấp. Chất liệu decal trong dễ dàng bóc tách khỏi bề mặt sản phẩm mà không để lại nhiều vết keo nên phù hợp cho các chương trình quảng cáo theo từng quá trình cụ thể

In Decal trong suốt, decal nhựa giá rẻ HCM / 1 ngày có hàng


Decal nhựa sữa

Là loại tem nhãn có chất lượng cao với độ bền và độ kết dính rất tốt, nó có khả năng chống nước khi bị mưa, ẩm cũng không bị bong, đa dạng về hình dạng (tròn, bầu dục, lục giác, chữ nhật…). Decal có thể tiện lợi dán lên những bề mặt cong, gấp khúc. Sản phẩm decal nhựa sữa được dùng phổ biến cho sản phẩm trong các môi trường có nhiệt độ thấp, mưa ẩm, độ ẩm cao rất chắc chắn và an toàn

Decal lưới

Decal lưới là sản phẩm được chọn lựa để dán trên các chất liệu kính (kính xe ô tô, kính cửa sổ – cửa ra vào của tòa nhà, văn phòng,…)

Công ty In alpha tự hào là 1 trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp các sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại Hà Nội và trên cả nước nói chung

Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về thiết kế, kỹ thuật tới những loại máy móc và cách thức in ấn. Chúng tôi có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang lại cho quý khách các sản phẩm đáng mong đợi.
 
Bên trên