Lionel Messi Lại Bị Huyện Thoại Argentina Công Kích

jacker89

Thanh Niên Xóm
Huyền thoại của Argentina, Maradona tiếp tục công kích Lionel Messi.
Theo tin ket qua bong da: Cách đây chưa lâu, Messi đã khiến tất cả bị sốc nặng khi bất ngờ tuyên bố giã từ ĐTQG, sau khi không thể cùng Argentina vô địch Copa America 2016.
Dù vậy, trong danh sách đội hình chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2018 gặp Uruguay và Venezuela được LĐBĐ Argentina công bố vào hôm qua, Messi vẫn có tên.
Theo chia sẻ từ tân HLV ĐT Argentina, Edgardo Bauza thì ông đã mất gần 2 tiếng đồng hồ nói chuyện và thuyết phục Messi trở lại ĐT chơi da ga online.
160825_191143_570.jpg

Với nhiều người, việc Messi quyết định tiếp tục thi đấu cho Argentina là một tin vui. Song "Cậu bé vàng" Maradona lại nhân cơ hội này để chỉ trích ngôi sao của Barca.
Phát biểu trên đài La Red, Maradona cho rằng Messi chỉ là con rùa rụt cổ, hành động hèn nhát , trốn tránh trách nhiệm và không dám đối diện thất bại.
“Cuối cùng thì cậu ta cũng đã thoát khỏi chiếc mai rùa của mình. Tôi không biết liệu đây có phải màn kịch mà Messi đã dựng ra để chúng ta quên đi thất bại ở 3 trận chung kết gần nhất hay không. Cậu ta đã nói lời chia tay, rồi rút lại chúng chỉ sau vài tuần. Thật nực cười”, Maradona nói.
Đây không phải lần đầu tiên Maradona công kích Messi. Hồi tháng 6, Maradona từng chỉ trích Messi là thiếu tố chất lãnh đạo. Tại Argentina vào thời điểm này, cả Maradona và Messi đều là những biểu tượng lớn. Dù vậy, khác với Messi, Maradona lại từng dẫn dắt Argentina đến với vinh quang ở World Cup năm 1986.
Nguồn tin: keo bong da
 
Bên trên