Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 mấy năm tốt nghiệp?

Hiện tại em đang quan tâm và muốn theo học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng có thắc mắc là theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường năm 2020 thì bao lâu được tốt nghiệp?


Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020


Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 sẽ được áp dụng theo đúng khung chương trình của Bộ. Theo đó khoảng thời gian này được đánh giá là hoàn toàn phù hợp khi đã được lược bỏ một số môn học mà các thí sinh đã được đào tạo trước đó để đi sâu hơn vào chương trình học chuyên ngành Dược. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian theo học mà còn tiết kiệm được rất nhiều kinh phí theo học cho các bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp.


Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp ngành dược có thể Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn. Thực hiện yêu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp dược, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.
Đặc biệt, thời gian Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong năm 2020 được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là 15 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. T

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng chuyên ngành Dược và có đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế, các bệnh viện công, bệnh viện tư, các phòng khám hoặc có thể Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn nữa.


Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho ra đời hàng ngàn cán bộ ngành Y nói chung và các Dược sĩ chuyên nghiệp nói riêng có trình độ cao, chuyên môn giỏi, được các nhà tuyển dụng tin tưởng giao trọng trách quan trọng trong bộ máy tại bệnh viện, phòng khám,… Với chất lượng đào tạo chuyên sâu thực hành, ra trường có việc làm và làm được việc đã thu hút đông đảo thí sinh gửi hồ sơ thi tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

01 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 theo mẫu chuẩn của nhà trường.
02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp có công chứng.
04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
Bản sao công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính.
 
Bên trên