Lễ hội tuổi teen và fan truyện tranh 2009: nơi hội ngộ thú vị

H

H2PR

Guest

TTO - Lễ hội tuổi teen và fan truyện tranh 2009 diễn ra từ sáng đến tối 8-2 tại công viên Lê Thị Riêng (Q.10, TP.HCM), là sân chơi thú vị của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn yêu thích truyện tranh.

Đúng như tên gọi của chương trình, các bạn tuổi teen đã có một ngày bận rộn khi tham gia nhiều nội dung trẻ trung: văn nghệ truyền thống Việt - Nhật, giao lưu Valentine day “Giải mã bí mật rung động đầu đời”, tham gia mua sắm tưng bừng tại rất nhiều gian hàng với các sản phẩm liên quan đến niềm yêu thích truyện tranh, tìm hiểu trà đạo...

Âm nhạc tất nhiên không thể thiếu trong lễ hội, các teen đã có dịp thi hát anime, biểu diễn graffity trên nền nhạc. Và một trong những nội dung được trông đợi nhiều nhất là cuộc thi cosplay (hóa trang theo các nhân vật truyện tranh) theo cá nhân, theo nhóm. Những bộ trang phục, những cách trang điểm và cách biểu diễn ấn tượng, sáng tạo của các cosplayer (người hóa trang theo các nhân vật truyện tranh) đã thật sự làm nên một lễ hội nhiều màu sắc.

Nhiều bạn trẻ mong muốn có thêm nhiều sân chơi như lễ hội này để các bạn có thể thể hiện niềm yêu thích truyện tranh và giao lưu kết bạn. Ban tổ chức (Công ty TNHH văn hóa Vàng Anh) cho biết lễ hội nhằm tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích truyện tranh và giúp phụ huynh hiểu thêm về một sở thích hiện nay của bạn trẻ.

Xin gửi đến bạn đọc một số hình ảnh của lễ hội này:


ImageView.aspx


ImageView.aspx


ImageView.aspx


ImageView.aspx
 
Bên trên