[Cần bán] Làng Cầu Vồng ở Đài Loan - Nơi lưu giữ màu sắc hoài niệm xứ Đài

trang1306

Thanh Niên Xóm
Đã từ rất lâu đời xưa, Đài Loan vốn nức danh là một trong những địa điểm giới hạn chân khám phá của đông đảo du khách và bạn bè quốc tế bởi các điểm khám phá du hý đương đại bậc nhất nơi đây. Vậy Làng Cầu Vồng ở Đài Loan mang khám phá quyến rũ như thế nào hãy cộng mình đi khám phá vẻ đẹp này dưới bài viết này nhé
xuất xứ Làng Cầu Vồng ở Đài Loan
Làng Cầu Vồng ở Đài Loan vốn là 1 ngôi làng có vẻ đẹp và thời trang nghệ thuật quyến rũ độc đáo tại Đài Loan. Ngôi Làng Cầu Vồng này cũng chính là một trong các tác phẩm nghệ thuật được hình thành bởi 1 quân nhân sở hữu tên là Huang Yung - Fu ở Quảng Đông Trung Quốc. Người đã từng tham gia vào quân đội Tưởng Giới Thạch trong 1 cuộc nội chiến xảy ra ở Trung Quốc.
tới năm 1949, ông và cộng có phần nhiều người trong đội quân ở Tưởng Giới thạch bị thất bại và phải chạy qua Đài Loan. Tại nơi đây, các binh đội viên được phân phối một ngôi nhà ở nhất thời trong khu làng quân sự khắp đất nước Đài Loan đó chính là ngôi nhà nằm tại Làng Cầu Vồng hiện giờ.
Huang Yung - Fu là người đã đặt tên và duy trì vẻ đẹp ngôi làng cầu vồng này
Trải qua phổ quát các biến cố cũng như những đổi thay của thời đại bởi những chính sách quy hoạch nên sở hữu đông đảo nhà trong ngôi làng được tìm lại hoặc tái định cư. Chính bởi thế cư dân ở nơi đây càng ngày càng thưa dần bởi họ đã di chuyển đến những nơi khác để tậu 1 cuộc sống mới. Không những thế ông Huang Yung - Yi vẫn tiếp tục ở lại ngôi làng sính sống để dành chọn vẹn tình ái thương của mình cho ngôi làng này. Ông đã vẽ lên các bức tường nhà mình những hỉnh ảnh nào đó để giải cứu ngôi làng đó cũng chính là điểm khởi đầu mới của ngôi làng này.
các tác phẩm nức danh được ông vẽ với toàn bộ những sinh viên địa phương hưởng ứng vận động ủng hộ sở hữu tác phẩm phổ biến màu sắc có hình ảnh của chim, các loài động vật phong phú lên các bức tường trang hoàng của nhà mình để khiến cho thêm và tô thêm màu sắc cho nhãi và sinh động hơn
Làng Cầu Vồng - nơi đựng giữ sắc màu và ký ức hoài niệm của xứ Đài
Nét đẹp nghệ thuật độc đáo của Làng Cầu Vồng
hiện tại, đến mang ngôi Làng Cầu Vồng bạn sẽ được cảm nhận và chiêm ngưỡng số đông những vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo được tạo ra bởi tràn đầy màu sắc bởi các bức tranh vượt bậc được tạo ra. Tuy nhiên, như đã nhắc ở bên trên sở hữu rộng rãi sự đổi thay về thời kì và qua năm tháng và ngôi làng này hiện tại chỉ còn lại 1 số ngôi nhà vẫn được ông duy trì và vững mạnh vẻ đẹp của nó.
Du khách tới khám phá ngôi làng này với lối vào ngôi làng này khá là nhỏ hẹp. Điểm thu hút gây ấn tượng đầu tiên trong mắt du khách ấy là vẻ đẹp của những chú gấu được thời trang và trang hoàng ở giữa sân chính. Tại đấy du khách có cơ hội khám phá, chụp những tấm hình ảnh lưu niệm để lưu giữ đầy đủ các phút chốc nơi đây.
đến nơi đây check in chắc hẳn bạn sẽ sở hữu những tấm ảnh lưu niệm đẹp
Tiếp theo, khi đi và khám phá tiếp vào bên trong ngôi làng mang quầy bán trang bị hàng lưu niệm mang hầu hết những mặt hàng được trang hoàng rất quyến rũ với những họa tiết độc đáo như vậy giống như trên các bức tranh do chính tay ông Huang vẽ. Không những thế, có hầu hết những mặt hàng khác được trưng bày và bày bán bởi các shop quán cà phê, quán hoa quả để bày bán để trong các loại ly được trang hoàng bằng giấy rất đẹp.
nếu du khách đến nơi đây khám phá thì sẽ ko mất bất kỳ phụ phí nào vào cửa. Chính cho nên, sở hữu các sự thành công và đóng góp như ngày hôm nay tạo nên vẻ đẹp mang trị giá của ngôi làng này là bởi hồ hết công lao của ông Huang đã góp phần duy trì nơi đây.
làng cầu vồng ở đài loan, làng cầu vồng đài trung, ngôi làng cầu vồng đài loan, làng cầu vồng ở đài trung

những hình ảnh nghệ thuật ngộ nghĩnh đầy màu sắc được trang trí rất đẹp mắt
di chuyển đến Làng Cầu Vồng bằng bí quyết nào?
ANB Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn các bí quyết đến để khám phá và cảm nhận nét đẹp của Làng Cầu Vồng dưới đoạn viết dưới đây nhé
Làng Cầu Vòng sở hữu vị trí nằm ở số 56, các con phố Chun'an thị xã Nam Thông, nằm ở phía Tây thành thị Đài Trung, Đài Loan. Nằm cạnh con phố này, sắp với đại học Ling Tung, nơi đây cũng chính là điểm đến khám phá hấp dẫn thuận tiện của phổ biến du học trò. Vị trí địa điểm hơi tiện dụng như thế, nơi nằm giữa đô thị Đài Trung tương đối thuận lợi cũng là động lớn giúp bản thân mình làm cho visa Trung Quốc đi đến nơi đây để chinh phục và khám phá địa điểm quyến rũ này.
Đi đến ngôi Làng Cầu Vồng Đài Trung bạn có thể khám phá và tham khảo bằng 3 phương pháp như sau:
bí quyết 1: Đi tới có ngôi làng này, bạn sở hữu thể đi tàu THSR đến ga Đài Trung, sau đó hành trình đi tới ngôi Làng Cầu Vồng bằng bí quyết chuyển động trong khoảng Stration đến ngôi làng
cách 2: Đi tới ngôi làng bằng tàu THSR tới ga Đài Trung, sau đó di chuyển bằng xe bus trong khoảng Stration Shandong tới làng. Gợi ý cho bạn các chuyến xe bus xuất phát là tuyến xe bus chuyến 26, 70, 90 đến ngôi làng
cách thức 3: Bạn mang thể phát xuất bằng các vận dụng Uber hoặc Taxi sở hữu tầm giá nghiêng ngả từ 150 - 200 NDT sở hữu hành trình thời gian khoảng 10 phút. Thời kì mở cửa hằng ngày để đón hành khách tới nơi đây khám phá vào thời gian từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hằng ngày.
Trên đây ANB đã gợi ý đến bạn 3 cách thức để với thể di chuyển và khám phá để cảm nhận vẻ đẹp của ngôi làng. Tùy thuộc vào lộ trình đi lại của tư nhân bạn để có thể chọn lựa được cách du chuyển lộ trình hợp lý nhất mang bản thân để thiết kiệm nhất về thời kì và về tầm giá.
Vẻ đẹp của ngôi Làng Cầu Vồng ở Đài Loan qua cảm nhận dưới bài viết đã để lại ấn tượng và cảm xúc nào trong tiềm thức của bạn chưa? Đến đây khám phá sở hữu biết bao nhiêu những kí ức, kỉ niệm ùa về nơi Đài Loan này quả thật là 1 hành trình ước mơ phải ko nào. Bạn hãy đi để chinh phục và khám phá vẻ đẹp này nhé. Chúc bạn sở hữu một hành trình đầy ý nghĩa.
Nguồn: Làng Cầu Vồng ở Đài Loan
 
Bên trên