Lampard nguyện "chung tình" với Chelsea

Mr...

Thanh Niên Xóm
Dân trí) - Những câu chuyện xung quanh thương vụ Frank Lampard cuối cùng đã đi đến hồi kết khi tiền vệ 30 tuổi này chính thức ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Chelsea vào đêm qua.

Hợp đồng cũ của Lampard sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, trong khi BLĐ đội chủ sân Stamford Bridge quan ngại có thể mất đi cầu thủ trụ cột của mình mà không được xu nào. Thế nên sau 18 tháng cân nhắc, họ đã làm tất cả để giữ chân “người không phổi”.Lampard cho biết: “Chúng tôi đã ký xong hợp đồng mới. Tôi cảm thấy mình đã quyết định chính xác. Đó là vì chính bản thân tôi, gia đình tôi và Chelsea. Tôi muốn mọi thứ thực sự hòa hợp, giữa công việc và đời tư, giữa cá nhân và tập thế”.Suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè, Lampard đã được liên hệ chuyển sang Inter Milan để đoàn tụ cùng “thầy cũ” Jose Mourinho, đồng thời anh cũng là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Barcelona.Trong khi Barcelona còn chưa chính thức “ngỏ lời”, thì Inter đã hết cơ hội ký được hợp đồng với Lampard. Giám đốc điều hành Peter Kenyon khẳng định: “Cho đến giờ chúng tôi mới nhận được duy nhất một đề nghị chuyển nhượng trị giá 7,95 triệu bảng từ Inter nhưng đề nghị đó đã bị từ chối”.Lampard từ bỏ cơ hội tái ngộ “thầy cũ” Mourinho
Lampard tiết lộ: “Tôi từng có ý định ra nước ngoài thi đấu, nhất là khi nhận được sự quan tâm từ Inter. Tôi đã rất khó khăn đưa ra quyết định của mình, nhưng chắc chắn tôi không phải hối hận vì Chelsea vẫn luôn đãi ngộ rất tốt với tôi”.“Người không phổi” tỏ ra lạc quan về tương lai: “Tôi không thấy đội bóng nào mạnh như Chelsea năm nay. Với lực lượng hiện có, Chelsea đủ sức vô địch ở tất cả các giải đấu. Tôi đã có những mùa giải đáng nhớ ở đây và bây giờ hy vọng sẽ thành công hơn nữa”.Thực tế hai năm qua, Lampard và BLĐ Chelsea từng nhiều lần ngồi lại với nhau để bàn về bản hợp đồng mới. Trong trường hợp hai bên cùng bế tắc, Chelsea sẽ đối mặt với khả năng mất trắng tiền vệ 30 tuổi này vào mùa hè tới - khi thời hạn trong hợp đồng cũ chấm dứt.Giám đốc điều hành Peter Kenyon giải thích, sở dĩ các cuộc đàm phán kéo dài đến như vậy là vì họ phải chờ quyết định của Lampard. Ông nói: “Đây là vấn đề lớn đối với CLB, đối với Frank và cả những cầu thủ khác. Chúng tôi đã cần nhiều thời gian hơn dự kiến ban đầu. Quyết định cuối cùng thuộc về Frank”.
 
H

H2PR

Guest
Frank Lampard thông minh nhất Chelsea

Theo bài test IQ, thì cầu thủ này thậm chí còn thông minh hơn cả một trong những nữ doanh nhân thành đạt nhất nước Anh - Carol Vorderman.

t177133.jpg


Cả đội The Blues đều tham gia vào bài test này, theo yêu cầu của bác sĩ Brian English, để nghiên cứu xem những chấn thương ở đầu sẽ ảnh hưởng thế nào tới hệ thần kinh của cầu thủ.

Kết quả là Frank Lampard đạt điểm cao nhất. Vì thế, giờ đây cầu thủ 30 tuổi này còn được đồng đội tặng cho nickname "Giáo sư".

Trong top 3 còn có tên của John Terry.

Ông English từ chối đưa ra điểm chính xác mà Lampard đạt được, nhưng theo tờ Daily Star, thì điểm có thể ở tầm 150, tức là Lampard nằm trong số 0,1% số người thông minh nhất thế giới.

RS

Theo Telegraph


:20: :20: :eek:nion-head29: :eek:nion-head29: :eek:nion-head29:
 

Mr...

Thanh Niên Xóm
thật là hay
!!!!:eek:nion-head19::eek:nion-head19::eek:nion-head19:
 
Bên trên