Làm bảng hiệu giá rẻ

lambanghieuanphat

Thanh Niên Xóm
Làm biển quảng cáo chữ nhôm Hàn Quốc là dòng sản phẩm với chất lượng và tiêu chuẩn Hàn Quốc. Nó hiện đang trở thành xu thế hiện nay. Vậy làm biển quảng cáo chữ nhôm Hàn Quốc có tốt không?. Hôm nay chúng tôi – Nguyễn Long idea sẽ review chi tiết nhé!
Nguồn gốc phương pháp làm biển chữ nhôm Hàn Quốc
Chữ nhôm Hàn Quốc là một sản phẩm quảng cáo được sản xuất bằng chất liệu nhôm hình profile. Tấm tản sáng Polycarbonate theo dây chuyền công nghệ và vật liệu Hàn Quốc với tốc độ sản xuất rất nhanh. Được du nhập và giới thiệu vào Việt Nam vào năm 2016.
chu-nhom-han-quoc-401x400.jpg

Xem thêm bài viết tham khảo: Nguyễn Long idea nhận làm mô hình sản phẩm chỉ với 5 bước
Ưu điểm làm biển quảng cáo chữ nhôm Hàn Quốc
  • Chữ nhôm Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc với nhiều kích thước khác nhau, đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo để doanh nghiệp có thể thể hiện được màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp mình. Chữ nổi nhôm Hàn Quốc có thể gây chú ý cho nhiều người đi ngang qua bởi màu sắc tươi mới của nó.
  • Chất lượng và hoàn thiện cao. Bảng hiệu quảng cáo chữ nhôm Hàn Quốc khi làm ban đêm sẽ hiệu quả hơn cả mica bởi mặt polycarbonate dẫn sáng kết hợp với đèn led bên trong sẽ cho ánh sáng nổi bật nhất, thu hút được người đi đường vào ban đêm.
  • Nhôm sơn tĩnh điện chất lượng cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chất liệu nhôm dễ dàng gia công chữ.
  • Nhẹ, dễ dàng vận chuyển thi công, chi phí lắp đặt thấp, ít phải sử dụng xe cẩu. Không bị bong tróc mép đề can.
  • Độ bền lên tới 10 năm.
  • Chi phí dàn đỡ chữ thấp hơn. Tính kinh tế và lợi nhuận cao hơn so với các công nghệ khác cùng giá thành.
Nhược điểm làm biển quảng cáo chữ nhôm HQ
Xét về độ sáng bóng thì với chất liệu chữ nổi inox sẽ vượt trội hơn nhiều. Chính vì vậy nếu nhìn vào ban ngày, khi ánh nắng chiếu vào thì chữ nổi inox sẽ nổi bật hơn chữ nhôm Hàn Quốc. Về độ bền thì chữ nổi inox có độ bền tốt hơn chữ nhôm Hàn Quốc rất nhiều. Mặc dù độ bền tới 10 năm nhưng nếu sử dụng chữ nhôm Hàn Quốc. Với điều kiện ngoài trời nóng ẩm ở Việt Nam thì độ bền sẽ bị sụt giảm.
 
Bên trên