Kuyt và Agger dính chấn thương, Liverpool thêm khủng hoảng

KuTý + Hư hỎg

Thanh Niên Thôn
Khi mà cuộc chiến đổi chủ còn chưa ngã ngũ, Liverpool lại vừa nhận thêm tin dữ với Dirk Kuyt và Daniel Agger. Bộ đôi này đã không may dính chấn thương trong loạt trận vòng loại Euro đêm qua.
90771286964534.jpg

Thành tích thi đấu nghèo nàn khiến HLV Roy Hodgson đối mặt nguy cơ bị sa thải. Sự lo lắng của chiến lược 63 tuổi người Anh càng trở nên chồng chất khi bộ đôi chủ chốt của họ là Dirk Kuyt và Daniel Agger vừa dính chấn thương.

Chưa đầy nửa giờ thi đấu trong chiến thắng 4-1 của chủ nhà Hà Lan trước Thụy Điển, Kuyt đã phải rời sân vì bị đau mắt cá chân. Trong khi đó, Agger được thay ra ngay trong hiệp 1 trong trận Đan Mạch đánh bại Síp với tỷ số 2-0.

85131286964572.jpg

Mức độ chấn thương của Agger (áo đỏ) chưa được xác định
Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV đội tuyển Hà Lan Bert Van Marwijk thừa nhận: “Dirk muốn tiếp tục thi đấu nhưng bác sỹ của chúng tôi ngăn lại và bảo tôi thay cậu ấy. Cậu ấy hiện đang ở bệnh viện. Tôi rất buồn thông báo Dirk dính chấn thương hết sức nghiêm trọng, có thể phải nghỉ thi đấu dài ngày”.

Tờ De Telegraaf thậm chí khẳng định tiền đạo người Hà Lan sẽ vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải.

Với chấn thương của Kuyt và Agger, Hodgson sẽ cần tìm kiếm sự thay thế về lực lượng cũng như sự điều chỉnh về chiến thuật cho trận đấu với Everton vào cuối tuần này. Thêm một thất bại, nhiều khả năng cựu HLV của Fulham chỉ còn cách từ chức.
 
Bên trên