Kinh nghiệm phượt Đà LẠt cho các bạn

chuonggio000

Thanh Niên Xóm
Thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Lạt cảnh sắc với khí hậu thật tuyệt vời, đây là điểm du lịch nổi tiếng và thu hút du khách trong và ngoài nước. Nhiều loại hình du lịch được mở ra đáp ứng nhu cầu của du khách trong đó có phượt bằng xe máy Đà Lạt.

Trong những năm gần đây du lịch bằng xe máy Đà Lạt đang thu hút khá đông lượng khách du lịch đặc biệt là các bạn trẻ nhất là vào các mùa lễ hội. Để có một chuyến đi phượt bằng xe máy an toàn và vui vẻ bạn cần chuẩn bị một số vấn đề sau.Lịch trình đi và về cần rõ ràng

Toàn bộ chuyến du lịch bằng xe máy giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị Đà Lạt nhất, bạn chủ động hơn trong chuyện bắt đầu khởi hành lúc rạng sáng hay rong ruổi chậm dãi du ngoan ban đêm. Bạn có thể lựa chọn con đường đi dài với các khúc cua, đường vòng hoặc đường về ngắn hơn bằng tuyến đường giao lộ.

Khi bạn muốn dành nhiều thời gian ngắm cảnh lúc đi nên chọn và tìm các bến xe tại địa phương. Bạn có thể đặt chỗ hẹn trước chuyến xe về và bắt đầu thoải mái đi chơi với con xe máy của mình. Khi về xe máy sẽ được rút toàn bộ xăng dư và đặt dưới gầm nên mang chiếc xe mới và đắt tiền theo có vẻ không hợp lý.

Vấn đề ăn uống cũng không là điều đáng lo trong các chuyến đi Đà Lạt. Nếu bạn đi vào ngày thường thì giá cả khá là bình dân. Nên thuê một phòng khách sạn hoặc nhà trọ bình dân nào đó qua đêm hoặc nếu có sở thích cắm trại cần mang đồ đạc đủ kèm theo.Chuẩn bị đồ đạc, hành trang, xe cộ

Tư trang cá nhân như quần áo giày dép … chỉ cần mang đủ không nên mang quá nhiều, có thể mang một vài quần lửng, quần sóc, áo thun. Một số đồ dùng vệ sinh cá nhân nên mang theo đủ, đặc biệt cần mang thêm một vài chiếc túi ni lông đựng rác dọc đường. Chiếc máy ảnh du lịch là thiết bị không thể thiếu giúp bạn lưu lại nhiều hình ảnh đẹp trong chuyến đi.

Du lịch bằng xe máy thì vấn đề xe cộ cần đặc biệt chú ý đến. Những chiếc xe số khỏe, gầm cao, ăn xăng ít và có khả năng chở đồ tốt là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đi du lịch bụi. Không cần đến chiếc xe quá bóng bẩy bên ngoài chỉ cần chạy tốt, máy móc ổn định là được. Trước khi xuất phát bạn cần kiểm tra toàn bộ cấu tạo bộ phận xe xem chúng còn hoạt động bình thường không đặc biệt phần phanh xe. Có thể chuẩn bị thêm bộ đồ nghề sửa chữa xe máy cơ bản phòng khi xe trục trặc giữa đường.

Nhắc đến hay đi du lịch tới Đà Lạt bạn không thể bỏ qua một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng nơi đây như ngọn núi cao Lang Biang, hồ Tuyền Lâm, và thiền viện Trúc Lâm.

Du lịch bằng xe máy Đà Lạt là cuộc vui, khám phá nhiều cảnh đẹp của thiên nhiên. Trên đây là một số lưu ý khi bạn chọn đi phượt bụi trên xe máy. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

LIÊN HỆ
Cho thuê xe máy
15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
0633997873 | 0909 363 463 khanhthy3007@yahoo.com
 
Bên trên