Kích thước của đèn led âm trần cao cấp

bepquangvinh2

Thanh Niên Xóm
1. Tư vấn chọn đèn led cho cổng nhà

Ở các căn hộ biệt thự liền kề thấp tầng thì Khu Vực cổng nhà được xem là vị trí mà đc rất đông người chăm chú tới và sẽ để lại ấn tượng nhiều nhất. không chỉ vậy nó còn thể hiện đc kiểu, sự sang trọng của chủ nhà. bây giờ, khi có phong cách thiết kế hệ thống đèn led âm trần Philips chiếu sáng cho Khu Vực cổng nhà người tiêu dùng đều chọn lựa những mẫu đèn trụ cổng tường rào cao cấp để trang trí. Bởi những mẫu đèn này có cho mình ít nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng được mọi nhu yếu cầu của khách hàng khi lắp đặt ở không gian ngoài trời. Cùng Đèn Led điểm qua một số điểm nổi bật của dòng đèn trụ cổng tường rào nhé!


toàn bộ các mẫu đèn led Philips đều thiết kế theo phong cách khép kín đạt cấp độ bảo vệ IP68 chống bụi bặm bụi bờ, chống thấm nước hoàn toàn từ mọi phía.

Đèn phong phú, phong cách dáng và thiết kế để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Đèn trụ cổng được thiết kế sử dụng bóng đèn led búp đui E27 phổ thông để chiếu sáng hoặc sử dụng năng lực mặt trời tiết kiệm điện năng.


Đèn thực sự nhiều kích thước, không đáp ứng mọi kích thước của trụ cổng, bạn có thể lắp đèn cho nhiều chỗ không giống nhau như: tường rào, hàng bao xung quang, trụ cầu thang, lan can,…

vật liệu sử dụng cho đèn đã được kiểm tra kỹ càng, an toàn và gần với môi trường xung quanh.

Sử dụng bóng đèn led để chiếu sáng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều giá cả như điện năng tiêu thụ.

Đèn được thiết kế bằng các vật liệu tốt không xẩy ra ố vàng, phải phối màu hoặc chỉnh sửa khi lắp đặt ở bên ngoài trời nâng cao tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Độ cao của đèn, giảm thiểu các chi phí như Bảo hành, thay thế sửa chữa và thay thế….

Đèn trụ cổng tường hiện đại lắp cho trụ cổng

Đèn trụ cổng tường rào hiện đại sang trọng sử dụng tạo điểm nhấn cho cổng nhà liên kết ở khu đô thị

Ở mỗi thiết kế, chúng ta sẽ có được phù hợp đèn trụ mẫu. Do this when the select you must be the most system is the general design of the local site to select the best sample light to the page location.

Nếu bạn không gian có đại diện thiết kế, thì chúng ta sẽ sử dụng các mẫu đèn trụ cổng, đẹp. Cụ thể sau bên trái, thiết kế căn hộ của bạn theo phong cách tân cổ điển, thì bây giờ các bạn sẽ sử dụng các mẫu đèn trụ cổng bằng đồng, đèn trụ cổng cổ điển với nhiều cầu kỳ hoa văn tiết kiệm. normal, at the location of the port of user is used to the normal option of the sample of the port, the owner size to the example as 300x300mm or 400x400mm to plug. Còn lại trong tường rào, hàng bao xung quanh hay trụ cầu thang, lan can trời mọi người sẽ sử dụng kích thước nhỏ hơn nhiều so với 200x200mm.
 
Bên trên