... Khóc ra ...máu...!!!

BB♥KT

... Homesick ...
Thay vì khóc ra nước mắt, một bé trai người Mỹ lại khóc ra máu. Các chuyên gia y học hiện chưa đưa ra được lời giải thích chính xác cho hiện tượng kỳ lạ này.
sieuthiNHANH2009090724937mwy1m2vhmg65042.jpeg
[/IMG]

Calvino Inman với đôi mắt đầy máu.
Calvino Inman, 15 tuổi, từ bang Tennessee (Mỹ), cho hay mắt cậu chảy ra máu ít nhất ba lần mỗi ngày với rất ít các điềm báo. Hiện tượng này có thể kéo dài vài phút cho tới hàng giờ.

“Thỉnh thoảng, cháu cảm nhận được nó sắp xảy ra, giống như là nước mắt vậy. Cháu cảm thấy mắt chảy nước. Đôi khi, mắt bỏng rát lên khi máu rỉ ra”, Inman cho biết.

Khi lần đầu tiên nhìn thấy mắt con mình chảy máu, mẹ của Calvino - bà Tammy - đã hốt hoảng và gọi cứu thương. "Điều sợ nhất trong cuộc đời tôi là khi Calvino nhìn vào tôi và hỏi: "Mẹ, con sắp chết rồi phải không mẹ?". Câu hỏi của cậu bé khiến trái tim tôi tan nát".
sieuthiNHANH2009090724937ymziowe1mt36581.jpeg
[/IMG]

Căn bệnh kỳ lạ đã khiến Calvino gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ở trường, khi nhìn thấy mắt cậu chảy máu, bạn bè Calvino rất sợ hãi, thậm chí có người còn cho rằng cậu bị ma ám.

Mặc dù đã vài lần tới khám tại các bác sĩ chuyên khoa nhưng không ai có câu trả lời chính xác về căn bệnh của Calvino. Bà Tammy và người con trai gần đây đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình quốc gia với hy vọng căn bệnh bí ẩn của em sẽ được giải đáp.

sieuthiNHANH2009090724937ody4ztdjzd67665.jpeg
[/IMG]

Calvino và người mẹ Tammy.

Kể từ khi câu chuyện của Calvino được phát sóng lần đầu tiên tại Mỹ hồi tuần trước, một vài bác sĩ chuyên nghiên cứu về các trường hợp chảy máu mắt đã đưa ra lời giải thích về hiện tượng này.
Bác sĩ nhãn khoa Rex Hamilton cho hay căn bệnh của Calvino rất hiếm gặp trong y học. Theo ông Hamilton, Calivino mắc phải căn bệnh có tên gọi là haemolacria, có nghĩa là mắt chảy ra máu.

Tuy nhiên, ông Hamilton cũng nói thêm rằng đó chỉ là một thuật ngữ để miêu tả bệnh chứ hiện nguyên nhân của căn bệnh vẫn chưa được phát hiện.

sieuthiNHANH2009090724937zwe4zdu5yt110579.jpeg
[/IMG]

Rashida Khatoon.

Trên thế giới cũng từng xảy ra vài hiện tượng tương tự như căn bệnh mà Calivino mắc phải. Cô Rashida Khatoon từ thành phố Patna, phí đông bắc Ấn Độ cũng khóc ra máu.
Hồi năm ngoái, bé gái Twinkle Dwivedi, 13 tuổi, cũng người Ấn Độ, đã gây xôn xao dư luận khi bị chảy máu qua mắt, mũi, chân tóc, cổ và khe bàn chân. Đôi khi, em tỉnh dậy với toàn thân đầy những vết máu khô.

sieuthiNHANH2009090724937m2jjodm2yt91999.jpeg
[/IMG]
Twinkle Dwivedi.

Các bác sỹ tại Ấn Độ tin rằng căn bệnh mà Twinkle mắc phải là một dạng nguy hiểm của căn bệnh rối loạn tiểu huyết cầu hiếm gặp mà họ vẫn chưa tìm ra phương thuốc chữa.
:14:
Theo Dân trí
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:kexau::kexau: Hay quá, đi phẫu thuật mắt giống nó để dọa ma đê ( mà có làm thì người VN chắc nghĩ là hàng giả thôi :)) )
 
Bên trên