khoác "áo" noel cho window XP cực kool

Mr.King

Nhìn Cái Giề
áo kool cho window XP​


Những bông tuyết là đặc trưng của đêm Giáng Sinh. Chỉ ít ngày nữa sẽ đến đêm Noel, nếu muốn máy tính của bạn thành một vùng đất ngập tràn bông tuyết, cùng với màu sắc lung linh đón chào đêm Giáng Sinh, hãy thử bộ giao diện Christmas Time được giới thiệu dưới đây.

Trước đây, Dân trí đã từng giới thiệu các tiện ích để “Mang không khí Noel đến với màn hình desktop”, tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa đủ hoặc chưa hài lòng với những tiện ích này, thì hãy thủ biến đổi hoàn toàn giao diện của Windows với bộ giao diện Christmas Time.

Christmas Time là bộ giao diện giúp Windows khoác “tấm áo” lung linh, huyền ảo, với những bông tuyết trắng, những món quà đêm Giáng Sinh đẹp mắt... Rất tiếc, bộ giao diện này chỉ có thể sử dụng trên Windows XP.Sau khi download và cài đặt, cửa sổ chính của chương trình hiện ra. Tại đây, bạn nhấn vào mục Christmas Time và nhấn nút Apply và kích Yes ở hộp thoại tiếp theo để xác nhận thay đổi mẫu giao diện cho Windows


xmas-themes-1.jpg

Để trở lại giao diện mặc định của Windows, tại cửa sổ chương trình ở trên, bạn chọn mục Windows XP Desktop và nhấn vào nútApply để xác nhận thay đổi giao diện.


xmas-themes-3.jpg


Một vài hình ảnh về giao diện Christmas Time:xmas-themes-4.jpgxmas-themes-5.jpg
các bạn dow về muk dùng nè: dowload
 
Bên trên