Khi Teenboys "nhiễm" các tật xấu của các teengirls

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
Hãy tưởng tưởng một ngày khi bạn phát hiện ra tên con trai ngồi ngay cạnh mình "tám" không kém gì mình, ăn vặt còn hơn cả mình nữa, thì bạn cảm thấy như thế nào?

Ông “tám” của cả phường…!!!

Cái miệng “chích cha chích choét” tối ngày luyên thuyên lắm chuyện, từ chuyện chàng xóm trên sắm “con ngựa sắt” mới đến cô nàng xóm dưới có “chàng ghệ vắt vai”… đâu đâu “cậu ấy” cũng biết tất tần tật.

Bệnh nói nhiều có lẽ là một căn bệnh bẩm sinh mà chắc chắn phải có "khiếu” trời cho thì mới làm được, và bấy lâu nay cái "khiếu" trời cho ấy thường được dùng để nói đến một số bạn teengirls hay um sùm chuyện "trên trời, dưới đất", nhưng bạn nghĩ như thế nào khi một teenboy mắc phải cái bệnh “con gái” này nhỉ!? Có thể sẽ có lúc bạn cũng cảm thấy thích tên bạn thân của mình cứ như cái “radio” thường xuyên cập nhật thông tin “nóng hổi vừa thổi vừa nghe” của nó, nhưng đôi lúc sẽ cảm thấy phiền phức vì “cái mồm” của nó sao cứ nhép liên tục, chả biết điểm dừng.

Ông bà từ xưa đến nay đều “chúa” ghét những ai có bệnh nói nhiều mà lần này lại là “boy" nhà mình thế mới khổ. Thông thường các chàng mắc “bệnh nói nhiều” tốt nhất là đừng cho họ biết bí mật của bạn, không thì cả làng đều biết sạch sành sanh mọi chuyện từ A đến Z trong vòng chưa đến một ngày.

Cùng nhau cảm thông với hoàn cảnh của bạn Thu Phương (THPT NTH), hiện Thu Phương đang cư ngụ tại khu “chòi lá” thuộc quyền cai trị của “ông tám Thanh Hiển”. Đã gần một năm nay, Thu Phương thường xuyên bị Hiển quấy rối “âm thanh” trong lúc nghe giảng. Phương cũng không biết vì sao Hiển lại có quá nhiều chuyện để nói. Mặc dù đang là học sinh lớp 10A12 nhưng Hiển có thể biết thông tin từ một đàn chị lớp 12C9 và hầu như khối nào lớp nào Hiển cũng biết. Dù đã báo cáo với giáo viên chủ nghiệm nhưng cũng như không, Hiển chỉ bị cảnh cáo, viết tự kiểm rồi thì xong… Mọi chuyện đều quay về chỗ cũ.


Con trai mà "tám" hơn cả con gái thì...ôi thôi, bó tay! (Ảnh minh họa)

Ganh đua, tị nạnh.

Bạn teenboy nào mà lỡ mắc phải chứng bệnh này thì thường tối ngày ganh đua nhau “khoe hàng”. Hôm thì xách đôi ủng mới mua ra mang giữa mùa hè, bữa thì xách chiếc áo thun ba lỗ lúc mùa đông lạnh giá. Tóm lại là bất kể hoàn cảnh có tréo queo như thế nào thì đẳng cấp "khoe hàng" mới là quan trọng, miễn đồ xịn, đồ hiệu, đồ hiếm thì cứ đem khoe tất tần tật.

“Ganh đua, tị nạnh” thường là cái tật không đứa con gái nào mà không có dù ít hay nhiều và trong mọi trường hợp từ học tập điểm số lẫn trang sức quần áo đắt tiền… Lắm lúc con “virus” này cũng không thể định hướng được bên nào là phái nam bên nào là phái nữ nên vô tình cắm đầu vào một vài chàng nào đó, thế là “dính” lun…

Nhắc tới cái lớp 12D2 trường LTT về “căn bệnh” hiếm hoi này của các “chàng trai” không ai không biết đến cặp đôi “ganh tị” khá hoàn hảo giữa Khải Hoàng và Dung Phong. Hằng ngày đến lớp ngoài cái chuyện học hành là “lẽ đương nhiên”, hai người này còn có tài lẻ đó là so tài đứa nào có nhiều thứ mới nhất. Bữa thì Hoàng thắng chỉ vì có cái “bé dế” xịn, hôm thì Phong dẫn đầu với “con ngựa chạy bằng tay ga” mới láng coóng long lanh lung linh đậu giữa bãi xe. Vì bất phân thắng bại nên việc này thường xuyên xảy ra trên lớp và hồi kết chỉ là “chuyện không tưởng”…!!!

Miệng không phải chỉ “nói” mà còn để…

Để ăn… tốt nhất là “ăn vặt” thế mới khám phá được “thế giới ẩm thực” là như thế nào. Như tại lớp 11A trường NCT, lặng lẽ trong nhóm bạn toàn con gái thì chỉ có duy nhất tên con trai có nickname là “Subin”, phải nói chưa thấy teenboy nào ăn hàng nhiều như bạn này. Hằng ngày đến trường cặp của chàng không bữa nào được gọn gàng, mà luôn mập thù lù to đùng với mớ bánh kẹo, không bánh quy cũng là bánh snack, bim bim thì bữa nào mà không có.

Nhiều hôm căn tin trường mua về mấy loại bánh mới Subin liền tức khắc xuống thâu vài túi về nhà ăn thử. Vướng phải cái bệnh ăn vặt này Subin cũng thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo nói là “ăn hàng còn hơn tụi con gái” nhưng biết làm sao cản cái miệng, luyện được cái tính thèm ăn? Thế là chàng đành bịt mồm đám bạn bằng thứ vũ khí đáng nể chính là “thức ăn”. Rồi mọi chuyện cũng êm xui và cái chàng Subin ăn vặt của ngày nào giờ đây trở thành chuyện quá quen thuộc với lớp.

Nói xấu, đâm chọt sau lưng.

Biệt tài dựng chuyện đâm chọt sau lưng của Anh Kiệt (Q7) cũng hoàn hảo không kém một số cô nàng đanh đá tụi mình. Dù đi đến đâu, bất cứ địa điểm nào Kiệt vẫn can đảm xiên xỏ hay nói móc người khác bằng những chuyện hoàn toàn không thật.

Cái tính nết kỳ lạ của Kiệt đã có từ rất lâu, lâu đến nỗi bạn bè cũng không biết Kiệt có từ bao giờ. Do thói quen nói xấu đâm chọt chuyện người khác mà bạn thân của Kiệt dường như không có. Đi đến đâu tên tuổi của Kiệt cũng nổi danh như cồn và luôn dính kèm với tên gọi “cậu ấm khu trảng bom”…

Những câu chuyện của Kiệt nhân vật chính thường là người mà Kiệt không mấy ưa thích hoặc không quen biết mà lỡ nhìn thấy mặt mà không ưa coi như người đó cũng tiêu đời. Lúc thì vào yahoo chat bắn tin nhắn đầy cho bạn bè lúc thì kê hẳn câu chuyện của “cái Thu” vào Entry blog của mình, có thể nói Kiệt chính là “miệng quạ” cho cả lớp. Những câu chuyện của Kiệt được anh chàng chắc chắn phải là tin giật gân tạo ra một quả scandal lớn thì mới thích. Bởi thế Kiệt không chiếm được thiện cảm từ bạn bè và luôn bị bạn bè tẩy chay.

Và cái kết cho một bài học.

Đôi lúc "căn bệnh lạ” và quá đặc biệt này chỉ là do vô tình chứ chả có cố ý, nhưng một khi bản thân Teens chúng mình nhận dạng được nó đang tồn tại và cứ đeo bám lấy mình thì hãy cố túm lấy nó quăng đi càng xa càng tốt. Teenboys chúng mình biết mà lại “quăng cục lơ” thì sẽ có lắm cô nàng vẫy tay “gút bai” các bạn luôn đó.

Cũng đừng nên xem thường nó nha, lắm lúc các bạn xung quanh sẽ lấy những lí do đó rồi nói bạn là người kỳ lạ, rồi cả bạn bè cũng tẩy chay mình là sẽ buồn lắm luôn í.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:thuongbinh::thuongbinh: Ghê thật. Mình chơi bệnh 8 mới cả bệnh ăn vặt =)). Lynk[Min] biết cách chữa không chữa hộ cái :D
 

Designer Hải Ngơ

ngoan cực kì...:x
dài và ko cần thiết...dài và ko cần thiết...dài và ko cần thiết...dài và ko cần thiết...dài và ko cần thiết...dài và ko cần thiết...dài và ko cần thiết...
 

U.Se7en-ADV

Xã Hội Đen
dài quá đọc kô hết :22124305-2-10K548::22124305-2-10K548: nên chẳng bít bình luận thế nào :22124305-2-b3611: thôi mình cứ thank cho cái naz :22124305-2-1062353:
 
Bên trên