Khi Sao giống...Thú

N2T

Happiness is an Illusion

Victoria Beckham: Từ con rồng Falcon trong Neverending Story

.. tới Jack Skillington trong Nightmare before Christmas. Thân hình khi gầy khi béo thất thường, cùng gương mặt lạnh như băng khiến cô nàng Posh Spice thường xuyên bị so sánh cùng những nhân vật "bất hủ" trong điện ảnh!

Paris Hilton: Có những lúc trông cô nàng chẳng khác gì con rối Great Gonzo nổi tiếng

Emma Watson: Diện một chiếc váy lấp lánh ánh vàng khiến nàng Herminone trong Harry Potter giống hệt hộp chocolate Ferrero Rocher biết đi!

Sarah Jessica Parker - cô ngựa già xấu xí? Hình ảnh này khiến ngôi sao của Sex and the City xấu hơn trong mắt người hâm mộ rất nhiều!

Rumer Willis: Cặp lông mày rậm như sâu róm vắt ngang mặt, chiếc cằm dài và thô cùng nụ cười khoe hàm răng đều tăm tắp khiến người ta hình dung cô con gái cưng của Bruce Willis và Demi Moore hệt như chị em sinh đôi với chàng robot Buzz Lightyear trong Toy Story.

Hilary Duff: Chắc hẳn cô nàng Lizze McGuire rất buồn khi biết nỗ lực giảm cân và chỉnh sửa hàm răng lại biến mình thành một phiên bản khác của con lừa Donkey trong series hoạt hình Shrek nổi tiếng.

Amy Winehouse: Hươu cao cổ ư? Người ta tin rằng loài vật này còn dễ thương và ít... gây rắc rối bởi hơi men cũng như ma túy hơn Amy rất nhiều!

Mel Gibson: Nụ cười cùng bộ râu đã biến ngôi sao của Trái tim dũng cảm thành một gã V trong bộ phim cùng tên. Tuy nhiên, với hành động thẳng tay đánh đấm cô người tình đang ôm đứa con nhỏ trong tay, Mel còn đáng ghét hơn gã V này rất nhiều!
THANKS ủng hộ Funny nhá :D
 

Smile♥Love

Thanh Niên Thôn
này thanks cho . tôi thấy ko giống lắm ông az.:22124305-2-LQ0::22124305-2-LQ0::22124305-2-LQ0::22124305-2-LQ0:
 

L-Kyn

Thanh Niên Xóm
:))........................b u ồ n k ư ơ ì mAk........................
 
Bên trên