[Cần bán] Khi nào thì nên thay shaft gậy golf của bạn?

kiristbn

Thanh Niên Xóm
Các shaft của gậy golf của bạn có thể có một tác động lớn đến hiệu suất của bạn. Shaft chuyển sức mạnh từ bạn đến đầu gậy và cuối cùng là bóng. Shaft bên phải có thể giúp bạn trở nên phù hợp hơn với các cú đánh của bạn. Đó là lý do tại sao biết khi nào nên chia sẻ lại gậy golf của bạn là quan trọng. Bằng cách biết những gì cần tìm kiếm, bạn có thể sẵn sàng chia sẻ lại gậy golf của bạn và trở lại sân golf.

KHI NÂNG CẤP GẬY GOLF CỦA BẠN
Có hai dịp khi bạn cần cân nhắc và thay thế cac gay danh golf chinh hang của mình. Điều đầu tiên là khá rõ ràng - khi shaft bị gãy. Nếu một shaft bị hỏng, thì nó không thể sửa chữa và bạn sẽ cần phải thay thế nó.

Lần thứ hai không hoàn toàn rõ ràng. Bạn có thể cần phải suy nghĩ về việc chia sẻ lại gậy golf của bạn nếu chuyến bay bóng của bạn thay đổi đáng kể. Trong những lần xuất hiện này, thậm chí kết nối với điểm ngọt của gậy golf có thể không mang lại kết quả như mong đợi.

Ngoài ra, bạn có thể cần một shaft mới bất cứ khi nào cú swing golf của bạn thay đổi. Có nhiều lý do tại sao điều này có thể xảy ra. Ví dụ: người chơi mới có thể được trang bị cho một bộ gậy golf. Nhưng khi họ dành thời gian cho sân golf và có thêm kinh nghiệm, họ có thể vượt xa các shaft của họ. Ngoài ra, có những lúc bạn sẽ cần một cái gì đó mới từ cú swing của mình. Điều này có thể yêu cầu một shaft nặng hơn, nhẹ hơn hoặc cứng hơn để đạt được kết quả mong muốn của bạn.Khi đến lúc phải chia sẻ lại gậy golf của bạn, bạn có thể có xu hướng tự làm điều đó. Nhưng nếu bạn không quen với quy trình này, bạn có thể tham khảo về dịch vụ sửa gậy golf và fitting gậy golf tại GolfGroup để được tư vấn chi tiết nhất. Fitters được chứng nhận của họ có thể kết hợp bạn với một shaft mới bổ sung tốt nhất cho trò chơi của bạn.

Chia sẻ lại chỉ là một cách để giữ cho gậy golf của bạn hoạt động ở mức cao. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc hối tiếc các gậy golf của bạn. Thay thế các tay cầm golf bị mòn có thể giúp làm cho gậy golf của bạn cảm thấy mới mẻ một lần nữa.

Thêm shaft phải vào các gậy golf yêu thích của bạn có thể giúp bạn quay trở lại sân golf và làm việc hướng tới một vòng thấp cá nhân mới. Sử dụng các Mẹo Pro này để giúp gậy golf của bạn sẵn sàng để thành công.
>> Xem thêm: Mua gay golf cu gia re nhat tai Ha Noi
 
Bên trên