Khi nào bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2020?

ducthu93

Thanh Niên Xóm
Em vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia và có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM, Tuy vậy nhưng em thắc mắc không được biết có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khi nào?
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần các gì?

Là trung tâm uy tín trong lĩnh vực dạy học nhóm chuyên khoa Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM ngày vẫn luôn tự hào là Cách để lựa ưu tiên hàng đầu của những thí sinh muốn theo học nhóm chuyên khoa sức khỏe nói chung và chuyên môn Hộ sinh nói riêng. Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế và Bộ GDĐT Lao động thương binh và xã hội giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhằm bổ sung nguồn nhân lực nữ Hộ sinh cho nghề Y tế Việt Nam. Thí sinh để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì?


  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức và hạnh kiểm loại khá trở lên.
  • Thí sinh không trong thời giờ thi hành án hay bị truy cứu nhiệm vụ hình sự.
Khi nào bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2020?
Bên cạnh xét tuyển ngành Hộ sinh thì Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đẩy mạnh xét tuyển các chuyên ngành thế mạnh thu hút hàng nghìn sinh viên căn cứ học khác gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Với mong muốn tạo điều kiện để các bạn thí sinh có thể đăng ký ứng tuyển tại trường, Cao đẳng Y dược TPHCM tổ chức nhận hồ sơ ứng tuyển trong 2 đợt cụ thể thời gian như sau:
  • thời gian đợt 1: Bắt đầu nhận hồ sơ từ hiện nay 20/05, thời gian này áp dụng với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay BTVH cấp 3 trước
  • thời giờ đợt 2: Bắt đầu từ ngày 13/07đến hết tháng 12, thời gian này nhà trường áp dụng với các thí sinh vừa mới tốt nghiệp Trung học phổ thông.
Xem thêm: Cao đẳng điều dưỡng sài gòn
 
Bên trên