Khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay ?

kiengiahung

Thanh Niên Xóm
Phát hiện ung thư sớm ngay từ khi manh nha sẽ làm tăng tỉ lệ chữa trị thành công. Vì thế mà ngày ngay, nhiều người đã có ý thức hình thành nhu cầu tầm soát ung thư. Tuy nhiên, thực tế là không phải cơ sở y tế nào cũng làm tốt công việc này. Do đó, không ít người thắc mắc không biết nên tầm soát ung thư ở bệnh viện nào? Khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay ? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.
Sàng lọc phát hiện sớm ung thư và nhu cầu của việc tầm soát ung thư
Hiện nay nhu cầu tiến hành tầm soát ung thư ngày càng cao. Do đó việc tầm soát ung thư ở bệnh viện nào cũng được nhiều người quan tâm hơn. Bạn có biết vì sao nhu cầu này lại tăng lên như vậy không ?
Thực trạng tình hình bệnh ung thư ở nước ta hiện nay
sàng lọc phát hiện sớm ung thư

Theo thống kê của WHO tỉ lệ người mắc bệnh ung thư trên thế giới hiện nay rất cao. Con số này tăng gấp đôi so với 10 năm trước đây. Và trong số các ca phát hiện mắc bệnh ung thư hầu như rất hiếm người có thể điều trị thành công.
Ở Việt Nam, đây cũng là một tình trạng chung. Con số các ca mắc bệnh này ở nước ta ngày càng cao và không có dấu hiệu suy giảm. Và đặc biệt tỉ lệ tử vong thì tăng nhanh hơn cả thế giới đến tận 70%. Đây quả thực là một con số đáng báo động.
Đối với các ca bệnh ung thư này hầu như đều có một điểm chung rất đáng tiếc. Đó chính là căn bệnh ung thư của bệnh nhân thường được phát hiện rất muộn. Và tất nhiên vào những giai đoạn gần cuối của bệnh, cơ hội chữa khỏi gần như bằng không.
Vì sao chúng ta dần coi trọng hơn việc tầm soát ung thư ?
Lý do chính bởi thực trạng hiện nay trong cuộc sống có rất nhiều ca ung thư vì phát hiện quá muộn nên không còn khả năng cứu chữa. Chứng kiến những sự việc đau lòng này trong cuộc sống, đa phần mọi người đều thấy sợ hãi. Qua đó, chúng ta dần biết yêu thương bản thân cũng như coi trọng sức khỏe hơn. Và từ đây nhu cầu khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư được hình thành.
Quá trình của việc sàng lọc phát hiện sớm ung thư
Bước đầu tiên là khám lâm sàng
Khám lâm sàng chính là bước đầu tiên khởi đầu cho quá trình tầm soát ung thư. Theo đó, khi khám lâm sàng, bạn sẽ được bác sĩ hỏi han, thăm khám. Bạn sẽ được đo nhịp tim, huyết áp,… Bạn sẽ kể cho bác sĩ nghe về những bất thường mà cơ thể hay gặp phải gần đây. Từ đó, bác sĩ sẽ có cái đánh giá tổng quan về tình trạng của bạn.
Bước thứ hai là tiến hành làm các xét nghiệm
Sau khi xong bước đầu tiên, bạn sẽ được đưa đi làm các xét nghiệm liên quan. Các xét nghiệm này bao gồm:
  • Xét nghiệm máu như các xét nghiệm liên quan để chẩn đoán, điều trị hoặc xét nghiệm dấu ấn ung thư,...
  • Xét nghiệm nước tiểu.
  • Xét nghiệm các dịch chất trong cơ thể.
Cùng với đó, bạn cũng sẽ tiến hành thăm dò cận lâm sàng khác như: siêu âm, chụp X-Quang, Chụp cắt lớp hoặc cộng hưởng từ.
Toàn bộ những xét nghiệm và chụp chiếu này đều được làm dựa theo triệu chứng của bạn.
sàng lọc phát hiện sớm ung thư

Bước thứ ba là tiến hành đưa ra chẩn đoán chính xác trên kết quả tầm soát
Sau khi bạn tiến hành làm các xét nghiệm và chụp chiếu xong thì sẽ có kết quả cụ thể. Những hình ảnh và kết quả xét nghiệm này sẽ được bác sĩ lấy làm căn cứ để chẩn đoán. Theo đó, ở bước này bạn sẽ biết mình có đang có nguy cơ mắc căn bệnh này không.
Xong bước 3 là quá trình tầm soát ung thư hoàn tất. Vậy dựa trên quy trình này, những tiêu chí được đưa ra để chọn bệnh viện là gì?
  • Đầu tiên là máy móc, kỹ thuật và công nghệ được bệnh viện áp dụng phải hiện đại. Có như vậy ở bước 2 (tiến hành chụp chiếu và làm xét nghiệm) mới có thể đạt kết quả tốt nhất.
  • Tiếp đó là bệnh viện phải sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề và chuyên môn cao. Như thế, bệnh nhân mới có thể được chẩn đoán đúng bệnh tình nhất.
  • Thêm nữa, giá các gói tầm soát cũng có thể là tiêu chí ảnh hưởng đến chọn lựa của bạn.
Khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay ?
Dựa trên những tiêu chí trên thì Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành
Như bạn biết đấy, niềm tin một phần lớn là được xây dựng từ kinh nghiệm. Nhất là trong ngành Y, hai chữ “kinh nghiệm” càng đáng quý hơn cả. Đó là lý do vì sao, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Y, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân. Và hôm nay nó xứng đáng trở thành lựa chọn của bạn để đồng hành cùng bạn. Với 10 năm đủ trở thành một căn cứ để bạn có quyền tin tưởng và giao phó sức khỏe của mình.
Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn là nơi hội tụ rất nhiều y bác sĩ giỏi tận tâm với nghề
Không chỉ đơn thuần sở hữu bề dày kinh nghiệm đáng tin cậy. Điều mà Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn sở hữu còn là một đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm với nghề. Những bác sĩ với chuyên môn vững chắc tại đây sẽ đưa ra cho bạn những chẩn đoán chính xác nhất.
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sở hữu đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại
Đây chính là một điểm mạnh của Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn . Nơi đây sở hữu đầy đủ những hệ thống thiết bị đạt tiêu chuẩn khám chữa bệnh của Bộ Y tế. Vì thế, bệnh viện sẽ mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Từ đó, bạn có thể an tâm khi làm các xét nghiệm, chụp chiếu tại bệnh viện.
Bệnh viện có các gói tầm soát ung thư đa dạng cùng chi phí hợp lý
sàng lọc phát hiện sớm ung thư

Ngoài những điểm mạnh trên, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn có những ưu điểm khác. Đó là bệnh viện chúng tôi cung cấp rất nhiều gói tầm soát ung thư. Nhờ đó mà bệnh nhân có thể lựa chọn đa dạng hơn. Hay nói cách khác, việc tầm soát sẽ diễn ra toàn diện hơn. Thêm nữa là chi phí dịch vụ lại rất hợp lý.
Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.
Để được thăm khám vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Địa chỉ: Xóm 10, Xã Bảo Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An
Hotline : 0989 699 115
Website : benhviendakhoabaoson.com
Email: benhvienbaoson.mkt@gmail.com

BỆNH VIÊN ĐA KHOA BẢO SƠN RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !
>>> Xem thêm : Có nên tầm soát ung thư bằng xét nghiệm máu hay không ?
 
Bên trên