Khai trương điểm hiến máu tình nguyện cố định tại Huyện Đông Anh

iLoVeU

Moderator
Được sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Thành phố Hà Nội và sự đồng ý của lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Đông Anh. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đông Anh, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Anh đã phối hợp với Khoa Truyền máu bệnh viện hữu nghị Việt Đức và các ban ngành, đoàn thể tổ chức khai trương điểm hiến máu cố định tại trạm y tế xã Kim Chung - huyện Đông Anh - Hà Nội.

DC%20Khiem.JPG

Đ/c Hoàng Kế Khiêm - PCT UBND Huyện Đông Anh phát biểu chỉ đạo tại buổi khai trương

LD%20luu%20niem.JPG


Tham dự buổi khai trương có các đồng chí lãnh đạo Thành hội chữ thập đỏ Hà Nội, trưởng khoa truyền máu bệnh viện hữu nghị Việt Đức, lãnh đạo UBND huyện Đông Anh, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, các ban ngành đoàn thể và các đơn vị đăng ký tham gia hiến máu.


Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm
Dang%20ky%20HM.JPG

Máu là dược liệu quý chứa trong cơ thể mỗi chúng ta, với truyền thống tương thân tương ái “thương người như thể thương thân” của dân tộc, hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, là hành động mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc. Với hi vọng giảm bớt việc thiếu máu tại các bệnh viện, giúp đỡ những người bệnh khó khăn về kinh tế và để thuận tiện cho nhân dân, các tầng lớp thanh niên, học sinh, sinh viên của huyện Đông Anh và các vùng lân cận thực hiện được nghĩa cử cao đẹp, điểm hiến máu tình nguyện cố định tại trạm y tế xã Kim Chung - huyện Đông Anh đã ra đời. Tại đây, vào hai ngày chủ nhật của tuần thứ hai và tuần thứ tư hàng tháng sẽ tổ chức tiếp nhận các tấm lòng hảo tâm của mọi người.


Hien%20mau.JPG

Đăng ký tham gia HMTN

Hiến máu

Ngay sau buổi khai trương đã có 3 đơn vị trên địa bàn Huyện đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện là xã Kim Chung, xã Tiên Dương và Trường Trung cấp bán công Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long, với kết quả gom được 128 đơn vị máu. Đây là kết quả bước đầu đáng ghi nhận của những tấm lòng hảo tâm trên địa bàn Huyện.
 
Bên trên