Khai mạc vòng chung kết Giải chạy Báo Hà Nội Mới huyện Đông Anh năm 2009

iLoVeU

Moderator
Sáng ngày 17 tháng 09 năm 2009 tại Sân vận động huyện Đông Anh đã diễn ra lễ khai mạc và các nội dung thi đấu của Chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 36 Huyện Đông Anh năm 2009...

Về dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các đồng chí là trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện. Giải chạy Báo Hà Nội Mới huyện Đông Anh là một giải thể thao phong trào được tổ chức thường niên nhằm nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong quần chúng nhân dân và lựa chọn các vận động viên xuất sắc đại diện cho huyện Đông Anh tham gia vòng chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới toàn Thành phố. Đặc biệt, giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 36 - vì hòa bình huyện Đông Anh năm 2009 là một nội dung thi đấu trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Đông Anh Lần thứ VII năm 2009 nên công tác chuẩn bị cho giải được chu đáo nhằm đem lại thành công cho giải và cho Đại hội.


DSC00312.JPG

Các Đ/c lãnh đạo tham gia chạy cổ vũ cho giải

Về tham dự giải có trên 200 vận đông viên thuộc 59 đơn vị đại diện cho các trường học, lực lượng lao động và lực lượng an ninh, vũ trang trong toàn Huyện. Giải có 6 nội dung thi đấu dành cho nam và nữ thuộc 3 khối là: khối Trung học cơ sở, khối Trung học phổ thông và khối lực lượng lao động và an ninh, vũ trang với các cự ly tương ứng là 800m, 1600m và 2500m. Sau khi đồng chí Hoàng Kế Khiêm Phó chủ tịch UBND Huyện, Trưởng ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự đồng thời chạy một vòng quanh sân thi đấu nhằm cổ vũ cho giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 36 - vì hòa bình huyện Đông Anh năm 2009 được thành công tốt đẹp.


DSC00319.JPG

Các VĐV nữ khối THCS tham gia thi đấu

Với tinh thần đoàn kết, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, các vận động viên đã thi đấu hết mình nhằm đem lại thành tích cao cho các đơn vị và để tuyển chọn các vận động viên thực sự xuất sắc đại diện cho huyện Đông Anh tham dự vòng chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới toàn Thành phố.
 

BB♥KT

... Homesick ...
...Ảnh die a ơi, sửa đi để xem các nữ THCS thi đấu cái....::164:
 
Bên trên