Khách sạn đẳng cấp 1K Paris tại Paris – Pháp

thethaovn

Thanh Niên Xóm
khách sạn đẳng cấp 1K Paris tại Paris – Pháp
sanh-khach-san-9.jpg

thiết kế khách sạn hiện đại giá rẻ 1K Paris tại Paris – Pháp

Bước trong không gian khách sạn sang trọng 1K Paris giống như lạc vào một trung tâm rừng nhiệt đới tươi tốt cùng với những mẫu cây xanh khác nhau. Nguồn cảm hứng trong quy hoạch nội thất khách sạn đẳng cấp này đó là văn hóa Inca tích hợp các tác phẩm đậm màu Peru như tượng, mặt nạ, thảm có hoa văn. Địa điểm sảnh được thiết kế sang trọng, phối kết hợp đèn chiếu sáng mang lại không gian độc nhất mang lại người mua.

khách sạn Savoy tại Buenos Aires
sanh-khach-san-10.jpg

Xem thêm khách sạn sang trọng Savoy tại Buenos Aires

đc xây dựng trong năm 1920, khách sạn sang trọng Savoy là giấc mơ có phong cách cổ điển được thực hành bởi kỹ sư kiến trúc Geronimo Agostini, một nhà kiến trúc khét tiếng của Ý trong thời kỳ ấy. Sảnh khách sạn sang trọng tạo tuyệt vời cùng với quý khách như là một vũ trường với đèn chùm trang trí, cột bằng đá cẩm thạch cùng với họa đồ màu vàng, sàn gỗ và những thương hiệu của người danh tiếng được gắn trên ghế.

khách sạn sang trọng Anam trên Nha Trang, VN
một khách sạn sang trọng của VN được xếp hạng trong TOP nhiều sảnh khách sạn giá rẻ tốt nhất như thế giới. Cùng với sảnh được thiết kế xuất hiện tầm nhìn ra Vịnh Cam Ranh, địa điểm độc đắc cùng với không khí xanh, cách bố trí hài hòa và hợp lý như là một bức tranh thủy mặc.

sanh-khach-san-11.jpg

khách sạn sang trọng Anam tại Nha Trang

Lối đi hai bên được thiết kế màu trắng dẫn lối ra hồ nước tập bơi và khu nghỉ mát, đồ đạc được chọn kỹ lưỡng cùng với đồ gỗ và dùng các gia công bằng chất liệu từ cuộc sống http://thietkenhaphodep.top/mau-khach-san-hien-dai/.
 
Bên trên