Kết quả bốc thăm Tứ kết Champions League: Long tranh hổ đấu !18:13 20/3/2009

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member


Đúng như mong đợi của người hâm mộ, vòng tứ kết Champions League mùa giải 2008/2009 sẽ là những màn đọ sức một mất một còn của các đối thủ đầy duyên nợ. Con đường đến thành Rome đã trở nên hết sức rõ ràng và bây giờ là lúc để các đội bóng thể hiện tham vọng thực sự của mình...

Trận Tứ kết thứ nhất có sự hiện diện của Villarreal và Arsenal. Cả hai đều không được xếp vào dạng ứng cử viên cho chức vô địch nhưng đây vẫn sẽ là một cặp đấu hứa hẹn nhiều căng thẳng.

Cl.jpg


Quang cảnh lễ bốc thăm Tứ kết Champions League

Đương kim vô địch M.U sẽ gặp nhà vô địch của năm 2004 FC Porto ở trận Tứ kết thứ hai. Còn nhớ, Quỷ Đỏ cũng từng là một bại tướng dưới tay của Porto trong hành trình bước lên đỉnh cao Châu Âu của đội bóng này cách đây 5 năm. Tuy nhiên, M.U được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều vào thời điểm hiện tại và nhiều người cho rằng M.U đã có một lá thăm khá may mắn.

Hai đại diện còn lại của nước Anh là Chelsea và Liverpool sẽ chạm trán ở trận Tứ kết thứ ba. Đây đúng là mong đợi của nhiều người khi hai đội bóng này có quá nhiều duyên nợ với nhau ở cả đấu trường Châu Âu cũng như ở nước Anh.

Cặp đấu còn lại là giữa Barcelona và Bayern Munich - hai nhà vô địch của Tây Ban Nha và Đức. Cả hai đều đặt tham vọng rất lớn ở mùa này nên đây sẽ là trận chiến vô cùng ác liệt. Nếu Như Barca được biết đến với hàng công mạnh bậc nhất thế giới thì Bayern cũng không vừa khi mới đây họ đã vùi dập Sporting Lisbon ở vòng 1/16 sau cả hai lượt trận cùng với tỷ số rất đậm.

Ở vòng bán kết, những người giành chiến thắng trong hai cặp đấu Tứ kết đầu tiên sẽ gặp nhau, tương tự như vậy, trận Bán kết 2 sẽ là cuộc đọ sức của hai đội thắng trong các trận Tứ kết thứ ba và thứ tư.

Một kịch bản khá đẹp có thể xảy ra ở vòng Bán kết khi M.U gặp Arsenal còn Chelsea (hoặc Liverpool) gặp Barcelona - đó quả thật là những trận đấu trong mơ.

Kết quả bốc thăm cụ thể:

Villarreal - Arsenal (TK 1)
MU - Porto (TK 2)
Liverpool - Chelsea (TK 3)
Barca - Bayern (TK 4)

(Lượt đi: ngày 7/4 và 8/4; Lượt về: ngày 14/4 và 15/4)
Bốc thăm UEFA Cup
Vòng tứ kết
1 Hamburg Manchester City
2 Paris Saint-Germain Dynamo Kiev
3 Shakhtar Donetsk Marseille
4 Werder Bremen Udinese
Lượt đi vòng tứ kết diễn ra ngày 9/4, các trận lượt về diễn ra 16/4


Vòng bán kết
1 Thắng tứ kết 4 Thắng tứ kết 1
2 Thắng tứ kết 2 Thắng tứ kết 3
Lượt đi vòng bán kết diễn ra ngày 30/4, lượt về diễn ra ngày 7/5.

Chung kết
Thắng bán kết 2 Thắng bán kết 1
Trận CK diễn ra ở Saracoglu, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 20/5 .
 

Mr...

Thanh Niên Xóm
Mu cố lên !!! :17::17::17:
Chealsea đè bẹp liver 5 bàn không gỡ trả thù cho Man nha
rùi anh em mình gặp nhau ở chung kết :eek:nion-head47::eek:nion-head47:
 
Bên trên