JQT – girlgroup mới chưa ra mắt đã thu hút đông đảo sự chú ý

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
4Minute đăng quang đúng kỉ niệm 100 ngày debut


Đúng kỉ niệm 100 ngày debut, 4Minute đăng quang tại SBS Inkigayo
Tối 27/9 vừa qua thực sự là ngày của 4Minute, những cô gái của Cube đã được nhân đôi niềm vui. Debut từ tháng 6 năm nay với single “Hot Issue”, đến đúng Chủ nhật là tròn 100 ngày 4Minute chính thức bước chân vào showbiz. Chỉ riêng ý nghĩa đó thôi cũng đã đủ để những cô gái này hạnh phúc rơi nước mắt rồi, vậy nhưng đến tối, các fans lại mang đến món quà tuyệt vời nữa cho 4Minute.


Sau 3 tuần thống trị Take 7, G-Dragon đã nhường ngôi cho các tên tuổi sáng giá khác
“Heartbreaker” của G-Dragon đã thống trị Take 7 Inkigayo đủ 3 tuần và giờ là lúc anh nhường lại ngai vàng cho những ứng cử viên sáng giá khác. Câu hỏi đặt ra tuần trước khi G-Dragon kết thúc chuỗi No.1 Take 7 là ai sẽ kế vị leader Big Bang: KARA, Kim Tae Woo, Jewelry, f(x) hay 4Minute.


Mutizen Award đầu tiên cho "Muzik" và cũng là đầu tiên kể từ khi debut của 4Minute

Và Mutizen Awards đầu tiên kể từ khi debut, 4Minute lại giành được vào đúng ngày kỉ niệm đặc biệt của mình, còn món quà gì ý nghĩa hơn cho những cô gái này? 4Minute đã không thể giấu nổi sự bất ngờ, hạnh phúc và nước mắt khi được xướng tên trên sân khấu SBS Inkigayo tối Chủ Nhật 27/9 vừa qua.


4Minute - "Muzik" (SBS Inkigayo 27/9)


4Minute đăng quang (SBS Inkigayo 27/9)

JQT – girlgroup mới thu hút đông đảo sự chú ý


Teaser video cực chất và đầy bí ẩn thu hút đông đảo sự chú ý

Đầu tuần qua, một đoạn video dài hơn một phút với cảnh ba anh chàng trượt ván khắp Seoul, xịt sơn tạo nên chữ JQT trên tường cũng như dán những tờ giấy với 3 chữ cái này mọi nơi có thể đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Chính xác là chỉ tính riêng tại Hàn, sau hai ngày video này đã giành được hơn 200,000 lượt xem.
Chỉ trong vòng 2 ngày video này đã bỏ túi hơn 200,000 lượt xem chỉ tính riêng tại Hàn
Ngày 24/9, JQT được chính thức hé lộ và đó không phải là một boygroup như dự đoán của nhiều Kpop fans. JQT là một girlgroup 4 mẩu: Park Min Jung, Lee Ji Eun, Park Ga Jin và Joo Min Sun. Cư dân mạng không khó khăn để lục ra hồ sơ của mấy cô nàng này: ba thành viên Park Min Jung, Lee Ji Eun, Park Ga Jin của JQT trước đây thuộc girlgroup 13 mẩu có tên gọi i-13. Tuy nhiên kế hoạch tấn công Kbiz của girlgroup đông dân này đã thất bại. Thành viên thứ tư Joo Min Sun được lựa chọn thông qua một cuộc thử giọng với sự tham gia của hơn 200 người.


JQT hóa ra là một girlgroup
Trong JQT, J là chữ cái có trong tên của cả 4 thành viên, trong khi đó Q và T là Quality (Chất lượng) và Quartet (nhóm bốn người). Với video giới thiệu khá chất và bí ẩn, JQT đã thu hút rất đông Kpop fans chờ đợi màn debut của mình.


Ba cô nàng trong nhóm là cựu thành viên của girlgroup "đông dân" i-13

Ngày hôm qua 28/9, JQT đã tung ra teaser video cho debut single “I Fell For You” của mình. Kpop fans đánh giá ca khúc đầu tay của các cô nàng khá catchy. Được biết “I Fell For You” sẽ chính thức lên kệ vào 6/10 tới đây. Ngoài ra thì vũ đạo của JQT trong MV này được nhận xét là có ảnh hưởng từ nhóm nhảy Para-Para của Nhật.
JQT - "I Fell For You" (Teaser Video)

UEE, Han Seung Yeon, GaIn và HyunA rủ nhau lập nhóm (!?)

After School UEE, KARA Han Seung Yeon, Brown Eyed Girls GaIn và 4Minute HyunA, 4 thành viên có thể coi là chủ chốt trong các nhóm riêng của mình, vừa qua đã rủ nhau lập nhóm mới (!?). Một cư dân mạng đã upload vài bức ảnh cho thấy UEE, Han Seung Yeon, GaIn cùng HyunA đang thực hiện một photoshoot tại địa điểm bí mật ở Seoul. Tin đồn bắt đầu từ những bức ảnh này, cho biết 4 cô nàng đang có ý định thành lập một girlgroup riêng.


After School UEE


Brown Eyed Girls GaIn

Thông tin này mặc dù chưa được xác nhận cũng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Không đông đảo sao được khi số người quan tâm đến girlgroup mới này ít ra cũng bằng tổng số fans của cả After School, Brown Eyed Girls, 4Minute và đặc biệt là KARA.


KARA Han Seung Yeon


4Minute HyunA

Ngay sau đó một người chịu trách nhiệm về dự án girlgroup này đã đứng ra xác nhận vào ngày 28/9: “Chúng tôi có kế hoạch để UEE, Han Seung Yeon, GaIn vàHyunA cùng nhau lập thành một nhóm và quảng bá vào tháng 10 này.”


After School


Brown Eyed Girls


KARA


4Minute
Hiện tại Kpop fans đang rất tò mò và háo hức về MV cũng như album (nếu có) của girlgroup “tạp” này. Chưa biết là girlgroup này tồn tại dài hạn hay ngắn hạn trong thời gian quảng bá một single như với nhóm của See Ya, Davichi và Ji Yeon (T-ara) hồi hè năm nay.

:5::5::5:
 
Bên trên