I love you !!!

nhokcoi106

Thanh Niên Xóm
là bạn bè như những đứa tre có lúc vui tươi nhí nhảnh , vô tư và hoàn toàn trong sáng , nhưng cũng có lúc chỉ vừa lỡ miệng thoai đã giận dỗi roài dù biết kậu hoàn toàn ko hề cố ý nên tớ chẳng để bụng lâu đâu vì tớ sợ béo phì lắm ! Kậu hỏi tớ rằng nếu sợ béo thế thì tất cả nhữngkỉ niệm mà chúng ta đã có tớ để đâu ưh ???? Tớ sẽ ko ngần ngại mà trả lời kậu rằng tớ chẳng để đâu kả !!! kậu biết tại sao trái tim chúng ta có 4 ngăn ko ??? Để tớ giúp kậu giải đáp nha !!! Tớ sẽ dùng 1 ngăn để đựng những ước mơ nhỏ bé của tớ , 1 ngăn đựng sự thương nhớ , 1 ngăn để đựng nỗi buồn , còn 1 ngăn cuối cùng ....... thử đoán xem tớ sẽ đựng j` ???? Đó chính là ..............kậu !!!
Kậu hỏi rằng tại sao ngăn cuối cùng trong trái tim tớ ko đựng niềm vui , sự hạnh phúc hay điều j` đó đại loại như vậy mà lại là kậu ưh ??? Tớ sẽ ko cần suy nghĩ mà trả lời kạu rằng ...........kậu chính là kỉ niệm của tớ , chỉ có kậu mới mang đến cho tớ niềm vui và khiến cho tớ hạnh phúc .
bây h thì tớ đã trả lời câu hỏi của kậu rồi đó !!! Nhưng điều duy nhất và cũng là wan trọng nhất tớ muốn nói với kậu là . Dù sau này có ra sao đi nữa , dù chúng ta có mãi là bạn của nhau hay ko , dù cho kậu có làm tớ tổn thương đi nữa tớ sẽ vẫn nói 1 điều và mãi mãi nói 1 điều rằng :
Tớ yêu kậu !!!
Tớ ước rằng khi tớ thực sự buồn thì chính kậu sẽ là người bên cạnh tớ và thắp sáng lên niềm tin cho tớ cũng bằng chính câu nói ấy !!!
 

boy_kool

DA_production
có nhiu ng đọc ghê mà chẳng thấy ai cmr rỳ cả nhỉ
 

Dark_Love94

Cuồng Nhiệt Cùng Thể Thao
chỉ viết vote 1 cái vào cảm ơn! trình độ của mình giới hạn nên ko nhận xét n` đc chỉ có thế nói 1 câu là verry good !!!!!!!!!!!!
 
Bên trên