Huyện Đông Anh tổ chức chung kết Cuộc thi ảnh “Đông Anh hội nhập và pháp triển”

Thảo luận trong 'Tin Tức Đông Anh' bắt đầu bởi administrator, 23 Tháng bảy 2015.

 1. administrator

  administrator Administrator

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười một 2008
  Bài viết:
  8,011
  Đã được thích:
  1,983
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Sáng 18/7, huyện Đông Anh đã tổ chức chung khảo Cuộc thi ảnh “Đông Anh hội nhập và pháp triển” năm 2015 tại NVH của huyện.

  Tới dự có đại diện CLB Ảnh TP Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Kế Khiêm – TVHU – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Đình Nam – TVHU – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đỗ Ngọc Bích – TVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện một số phòng ban của huyện và các nhiếp ảnh gia tham dự cuộc thi ảnh lần này.

  [​IMG]

  Sau 4 tháng phát động và triển khai, BTC cuộc thi thi ảnh “Đông Anh hội nhập và pháp triển” đã nhận được 1.000 tác phẩm ảnh của 89 tác giả đến từ các CLB nhiếp ảnh trong và ngoài huyện, các nhiếp ảnh gia không chuyên của các xã, thị trấn và các nhà trường. Trong đó có 767 ảnh tham gia dự thi và 150 ảnh tham gia dự treo. Với tinh thần công tâm, khách quan vô tư và trách nhiệm. Sau 3 vòng thẩm định, BTC đã chọn ra 18 tác phẩm có chất lượng nghệ thuật cao để trao giải gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải 3 và 10 giải khuyến khích. Giải nhất lần này là tác phẩm ảnh “Chiều vàng cầu Nhật Tân của nhiếp ảnh Trường Thi đến từ CLB nhiếp ảnh Đông Anh, 2 giải nhì là tác phẩm “Đôi bạn” và “Hương sắc đồng quê” của 2 nhiếp ảnh Phạm Hằng và Bình Quang cũng đến từ CLB nhiếp ảnh Đông Anh. Theo dự kiến, các tác phẩm ảnh đoạt giải sẽ được BTC trưng bày triển lãm tại NVH huyện Đông Anh từ ngày 18/7 đến hết ngày 2/9 để nhân dân có thể đến xem và chiêm ngưỡng.

  Vũ Thị Quyên. Nguồn: http://donganh.hanoi.gov.vn/tin-tro...tml;jsessionid=wqdA8SlJIEErz9t6CHj1eDbS.node7
   

Chia sẻ trang này