Huyện Đông Anh: 15 đơn vị hoàn thành chạy kiểm tra

administrator

Administrator
(HNM) - Theo thống kê của Trung tâm TDTT huyện Đông Anh, tính đến chiều 20-8, trên địa bàn huyện đã có 15 đơn vị thuộc khối xã, thị trấn và cơ quan xí nghiệp hoàn thành chạy kiểm tra. Đến đầu tháng 9, huyện sẽ tiếp tục tổ chức chạy kiểm tra cho khối các trường học.

Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới của huyện sẽ diễn ra vào ngày 15-9. Cũng theo Trung tâm TDTT huyện Đông Anh, tại kỳ giải năm nay, toàn huyện phấn đấu gần 9.000 người đạt tiêu chuẩn chạy kiểm tra (vượt chỉ tiêu thành phố giao khoảng 3.000 người), trong đó khối lực lượng vũ trang, công nhân viên chức có hơn 3.000 người và gần 6.000 người của khối học sinh. Là đơn vị mạnh về phong trào điền kinh, đến với Giải chạy lần thứ 37 với quyết tâm cao nhất, huyện Đông Anh mong muốn giành được những thứ hạng cao để lập thành tích chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

* Sáng 20-8, Trung tâm TDTT quận Hoàn Kiếm đã tổ chức chạy kiểm tra cho gần 50 VĐV của Thành đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Kết quả, 100% VĐV đạt tiêu chuẩn chạy kiểm tra. Từ nay đến ngày 14-9, quận sẽ tiếp tục tổ chức chạy kiểm tra cho 27 đơn vị trên địa bàn. Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới của quận sẽ được tổ chức vào ngày 15-9.

Thu Trang
 
Bên trên