[Cần bán] hướng dẫn tự Thiết kế sân vườn

Email namnguyen11119

Thanh Niên Xóm
Thiết kế sân vườn - Biệt thự vườn nhiệt đới hiện đại The Secret Garden House, được thiết kế bởi Wallflower Architecture + Design có trụ sở tại Singapore. Nằm trong khu nhà gỗ hạng sang của Bukit Timah. Tóm tắt của chủ sở hữu là có một ngôi nhà gia đình hiện đại, nhiệt đới. Là chủ sở hữu của một công ty xây Chi phí thiết kế sân vườn như thế nào ? - Sân vườn Á Đông dựng và ngôi nhà được họ tự xây dựng, nó cũng sẽ thể hiện khả năng chuyên nghiệp của họ.
thiết kế sân vườn

Biệt thự vườn nhiệt đới hiện đại Secret Garden Hous

Ngôi nhà nằm trên một địa điểm hình chữ L với mặt tiền hẹp và không có gì nổi bật; Trên tất cả các mặt của nó được bao quanh bởi các ngôi nhà lân cận. Hơn nữa trong và trên một mức Thiết kế sân vườn tăng nhẹ, phần lớn đất không thể nhìn thấy từ lối vào.

Hầu hết người mua nhà địa phương sẽ coi địa hình không bằng phẳng, mặt tiền hẹp và thiếu nổi bật là một bất lợi. Kiến trúc sư đã nhìn thấy một cơ hội trong việc sử dụng địa hình để ngụy trang phần lớn của một ngôi nhà lớn và sự tươi tốt của một khu vườn bí mật để sàng lọc nó khỏi con mắt tò mò.
thiết kế sân vườn

Vì các yêu cầu về không gian và chức năng là đáng kể, kiến trúc sư đã định vị hơn một phần ba ngôi nhà vào hồ sơ đất đang lên, che giấu khối lượng này một cách hiệu quả bằng cách tận dụng vị trí độc đáo. Tầng trệt nhận thức được đặt một cấp trên. Nó cho phép sự riêng tư cao hơn từ đường vào và một sân thượng giống Chi phí thiết kế sân vườn như thế nào ? - Sân vườn Á Đông như ‘cao nguyên’ để kết hợp phần còn lại của không gian sống và khu vườn.

Lối vào nhà thông qua lối vào hang đá granit dẫn đến sảnh ‘ngầm’. Sự nổi bật của một cầu thang xoắn ốc bằng thép và kính dẫn lên phòng khách. Các chủ sở hữu đã thích ý tưởng tách rời các không gian sống và ăn uống và xung quanh chúng bằng hồ bơi và vườn. Tầng trệt của ‘cao nguyên này đã được lên Thiết kế sân vườn kế hoạch là một không gian pha trộn giữa trong nhà và ngoài trời, lớp vảy mềm và lớp vảy cứng. Đó là một không gian, với một số chương trình, thay vì nhiều không gian có ranh giới xác định và các chức năng cố định. Cây được trồng nhiều xung quanh tạo thành một bao vây rất riêng tư. Trực quan an toàn từ bên ngoài, kiến trúc đơn giản mặt đất sau đó có thể được mở và minh bạch mà không bị xâm phạm quyền riêng tư của chủ sở hữu.

Chi phí thiết kế sân vườn như thế nào ? - Sân vườn Á Đông


thiết kế sân vườn


Một sàn sinh hoạt ngoài trời và khu vườn trên mái nằm ngoài bố cục, và đủ rộng rãi cho các cuộc tụ họp xã hội và các bữa tiệc. Mặt của boong tàu có góc cạnh để tận hưởng tầm nhìn ra đồi Bukit Timah, điểm cao nhất ở Singapore.

Các nguyên tắc kiến trúc cơ bản về định hướng, khối nhiệt, sàng lọc ánh nắng mặt trời và thông gió tự nhiên là cơ bản cho thiết kế. Đó là một ngôi nhà được thiết kế cho vùng nhiệt đới, thể hiện Thiết kế sân vườn bằng vật liệu hiện đại và thẩm mỹ đương đại. Mỗi tầng được thiết kế để thông gió chéo. Chính đối với Chi phí thiết kế sân vườn như thế nào ? - Sân vườn Á Đông các đặc điểm thiết kế là các làn gió sẽ được khuyến khích và không bị cản trở.
 
Bên trên