hướng dẫn tự Thiết kế đài phun nước

Email namnguyen11119

Thanh Niên Xóm
Thiết kế đài phun nước - Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn về mọi mặt thì đài phun nước còn là những công trình mang tính nghệ thuật. Sự pha trộn của nước, âm nhạc và những Quy trình vận hành của thiết kế đài phun nước nghệ thuật màu sắc khác nhau từ ánh đèn tự động đổi màu sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt cho công trình.
Thiết kế đài phun nước

Đây là ý tưởng thiết kế tiểu cảnh nước rất độc đáo trong sân vườn. Màu chủ đạo của là màu Đồng, nó được đặt trong một khu vườn nhiều màu sắc của hoa, mang đến một vẻ đẹp mộc mạc chân thực.
Thiết kế đài phun nước

3. Đài phun nước hình chiếc Ô trong thiết kế cảnh quan.
Đài phun nước hình chiếc Thiết kế đài phun nước Quy trình vận hành của thiết kế đài phun nước nghệ thuật Ô trong thiết kế cảnh quan
Đây là ý tưởng độc đáo và khác biệt. Đài phun nước được thiết kế theo hình chiếc Ô, dòng chảy được tạo ra như khi ta dùng Ô che mưa. Bên trong là ghế đá dùng để ngồi nghỉ dừng chân.
Thiết kế đài phun nước

4. Đài phun nước tràn hình phễu
Đài phun nước tràn hình phễu
Đài phun nước sử dụng một phễu lớn chính giữa còn các vòi phun xung quanh được thiết kế hình dạng hoa sen. Cùng với họa tiết hoa văn và những viên sỏi to đây cũng chính là điểm nhấn của tiểu cảnh nhỏ này.
Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống đài phun nước, hồ phun nước theo nhạc, phun nước nghệ thuật phục vụ cho các quán bar, cafe, vila biệt thự, Quy trình vận hành của thiết kế đài phun nước nghệ thuật trung tâm hội nghị, Thiết kế đài phun nước tòa nhà văn phòng, khu đô thị vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng... thực sự cần thiết.
Thiết kế đài phun nước


Quy trình vận hành của thiết kế đài phun nước nghệ thuật


Chúng tôi, đội ngũ những người có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đài phun nước, Công ty CN & TM Hanteco Việt Nam giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công đài phun nước của chúng tôi, đảm bảo sẽ làm hài lòng và đảm bảo mức giá tốt nhất.

Dưới đây là những mẫu thi công đài phun nước mà chúng tôi đã thiết kế, khách hàng có thể tham khảo. Tùy vào mong muốn của chủ nhân, theo phong thủy và dựa Quy trình vận hành của thiết kế đài phun nước nghệ thuật vào diện tích, Thiết kế đài phun nước chúng tôi sẽ đưa ra những mấu đài phun nước phù hợp nhất để làm hài lòng khách hàng:
 
Bên trên