Hướng dẫn lấy lại mật khẩu zalo trên iphone

nalmun01

Thanh Niên Xóm
Lumia 535 được xem là sản phẩm đầu tiên khi dòng Lumia trở về với “gia đình” Microsoft. Tuy nhiên, Lumia 535 lại vướng một lỗi “trời đánh” khi cảm ứng cực kỳ lag và không như những gì hãng quảng cáo trước đó.

Mới đây, Microsoft đã cung cấp bản cập nhật để cải thiện, tuy nhiên không như những gì chúng ta mong đợi, lỗi cảm ứng vẫn còn khá đơ. Bạn có thể xem qua Video dưới đây để khắc phục lỗi trên màn hình của Lumia 535. Nếu vẫn chưa ổn, hãy đọc qua thông báo của Microsoft Việt Nam:

Sau đây chúng tôi sẽ : Hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi cảm ứng Lumia 535

Ngoài ra tinvienthong còn nhiều các hướng dẫn và thủ thuật phần mềm tiện ích cho các bạn sử dụng dễ dàng ví dụ như lấy lại mật khẩu zalo trên iphone

Các tài khoản trực tuyến trên diễn đàn, mạng xã hội… trong đó có Zalo thì người dùng dễ bị quên mật khẩu, tuy nhiên thì tất cả các ứng dụng đều hỗ trợ người dùng lấy lại mật khẩu của mình một cách nhanh chóng và Zalo cũng vậy. Nếu vô tình quên mật khẩu trong ứng dụng Zalo thì bạn có thể xem qua cá bước dưới đây để lấy lại mật khẩu nhé.

Chi tiết các bạn tham khảo tại đây: Cách lấy lại mật khẩu zalo trên iphone

Để sử dụng internet thành thạo các thủ thuật và cập nhật tin tức công nghệ mới nhất trên thế giới và trong nước các bạn có thể truy cập website tinvienthong.com chúng tôi huy vọng sẽ mạng tới cho các bạn những tiện ích và tin tức mới nhất

Truy cập web tại đây: Tin công nghệ
 
Bên trên