Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn năm 2020

ducthu93

Thanh Niên Xóm
Cao đẳng Dược TPHCM – ngành học triển vọng hiện tại và tương lai
Ngành Dược theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, nhà nghiên cứu thị trường Y – Dược,…các chuyên trang lớn trong lĩnh vực Dược học đều cho rằng, ngành Dược luồn nằm trong TOP ngành học đáng học nhất hiện này với triển vọng phát triển mạnh mẽ và được dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.
Với những thông tin được đăng tải trên các chuyên trang uy tín, Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng nhận được nhiều tình cảm và chọn lựa theo học của nhiều bạn trẻ.
Marketing Dược: Làm gì để chiếm được trái tim khách hàng?

Là trường chuyên đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao theo chuẩn hóa của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện đang là lựa chọn số 1 của những bạn trẻ yêu thích và đam mê công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, muốn cống hiến cho ngành Dược.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020
Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình đăng ký xét tuyển, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.
Một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm các giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Dược 2020 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2020).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).
Đây là những giấy tờ quan trọng giúp thí sinh có thể hoàn thành những bước đầu trong thủ tục xét tuyển. Vì vậy các thí sinh cần chắc chắn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng như yêu cầu trước khi gửi về địa chỉ nhận hồ sơ theo quy định của Nhà trường.
 
Bên trên