hot new học sinh th ôm yêm nhau trg lớp

Học sinh trung học ‘âu yếm’ trong lớp
Bảo vệ của một trường trung học Singapore đi một vòng kiểm tra các phòng thì thấy cửa một lớp học trên tầng hai không thể mở được. Qua khe cửa, ông kinh ngạc khi nhìn thấy một cặp nam – nữ đang nằm khỏa thân trên bàn giáo viên. Theo New Paper, ông Siew Teng Cheok, 72 tuổi, bảo vệ tại trường trung học Tao Nan ở Marine Crescent cho biết tình cờ gặp đôi trai gái tuổi teen khi đi kiểm tra các phòng học vào lúc 17h30.
Ông Siew bị đấm vào mắt khi cố chặn cậu học sinh lại. Ảnh: NP Ông Siew thường xuyên mở cửa các lớp học và kiểm tra để chắc chắn rằng không còn học sinh nào ở lại sau giờ học. Khi lên tới tầng hai, ông nhận thấy cửa của một phòng học không thể mở ra được, cánh cửa đã bị chặn bởi một chiếc ghế. Nhìn qua khe cửa, ông sửng sốt khi thấy một cặp đôi đang nằm trên bàn giáo viên và không một mảnh vải che thân. Cũng như vậy, khi nhìn thấy ông, chàng trai trẻ vội rời khỏi chiếc bàn còn cô gái nấp ngay sau đó.
Ngay sau đó, ông Siew vội khóa cửa lại nhưng trước khi ông tìm ra chìa khóa, chàng trai đã kịp lao tới cửa và chặn ông lại. Cô gái chạy thoát ngay sau đó. Lập tức, ông Siew cầm điện thoại để gọi cho người quản lý trường học. Nhưng vì nghĩ bảo vệ có ý định chụp lại hình của mình, chàng trai nhảy bổ vào, vồ lấy điện thoại và chạy mất. Tuy nhiên, cậu học sinh đã không thể thoát ra ngoài vì cửa ở dưới đã bị khóa, cậu ta quay trở lên gác, giằng co với bảo vệ và đã đấm vào mắt trái của ông. Nghe thấy tiếng kêu thất thanh, một nữ giáo viên vẫn còn đang ở lại trường đã vội vàng chạy lên gác, đưa ông Siew tới văn phòng của trường và gọi cảnh sát tới.
Bảo vệ của trường Tao Nan nói rằng “tôi rất sốc khi nhìn thấy một chàng trai ở trần nhảy xuống dưới bàn. Cậu ta trông như người vượn vậy. Đây là trường học và họ không thể làm như thế”. Ngoài vết thương ở mắt trái, ông Seiw còn bị trầy xước ở khuỷu tay và bầm tím nhẹ ở đầu gối phải khi ông ngã:22124305-2-24CS::22124305-2-24CS::22124305-2-24CS:

:22124305-2-30S63::22124305-2-30S63:
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
trời ơi
cÁc nƠi nÓ thẾ
ở đÂy thỲ khÁc rỲ đÂu
ngồi hỌc
mỀnh ngồi dưới
nhỲn đAu cẢ mẮt
bỌn nÓ nhƯ thẾ mÀ cÒn ngỒi chÊnh vÊnh chE mẮt mỀnh
chẢ rỮ ý rữ tứ kÁi rỲ cẢ
hỸ
 

BB♥KT

... Homesick ...
... Máu chén :"> ...
... Thích thật, lên bàn giáo viên, fap....
...Tạch... :22124305-2-31c51:
 

BB♥KT

... Homesick ...
... Có ảnh minh họa cho bài viết, nhưng k phải nhân vật tg bài viết đc hem :22124305-2-5b30:
 
Bên trên