[Cần bán] HOT: Cập nhật báo giá cửa 1 cánh thép vân gỗ mới nhất 2020

koffmann

Thanh Niên Xóm
Dòng cửa thép 1 cánh vân gỗ đang hết sức được người dùng Việt ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên có không ít người dùng băn khoăn mức giá thành của loại cửa 1 cánh như thế nào? Những quý khách hàng đang băn khoăn thì có thể cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

>>> Xem thêm: Tư vấn: Vì sao nên chọn cửa 1 cánh sử dụng làm cửa sau nhà?


1, Giá cửa 1 cánh thép vân gỗ có đắt không?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu cửa 1 cánh đẹp để người dùng tham khảo. Chúng có thiết kế mẫu mã đã dạng, kiểu dáng phong phú, với nhiều chất liệu khác, giá thành nhau… Nhờ đó người tiêu dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Bên cạnh đó, mức giá cửa 1 cánh cũng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm cửa 1 cánh của Koffmann mang đến người dùng có giá hết sức phải chăng.

94288c_b651c16b126e46a8b7fc8a43cb69db21~mv2.webp


Cụ thể, mức giá cửa thép vân gỗ Koffmann còn tùy thuộc vào một số yếu tố như: thị trường, kích thước cửa.... Hay như loại phào của cửa (phào đơn hay kép) cũng có thể tác động đến giá thành sản phẩm.
Tuy nhiên, hiện nay mức giá cửa thép vân gỗ 1 cánh được Koffmann mang đến người dùng là: 2.250.000đ/m2. Các bạn cần lưu ý mức giá này chỉ áp dụng cho cửa có diện tích tối thiểu là 1,8 m2. Còn với những cửa có diện tích dưới 1,8m2 thì sẽ được tính bằng 1,8m2 nhé!
Những quý khách hàng khi đến với Koffmann sẽ yên tâm được sở hữu sản phẩm chất lượng. Mức giá thành đến tay người tiêu dùng sẽ được đảm bảo luôn là tốt nhất. Cùng với đó là chính sách bảo hành luôn được tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

2, Những điều bạn cần lưu ý khi liên hệ lấy báo giá cần biết
Theo như: “Bảng báo giá cửa thép vân gỗ, cửa sắt giả gỗ【Mới nhất 2020” một số những điều bạn cần chuẩn bị khi liên hệ lấy báo giá như:
- Kích thước chi tiết của cửa ngôi nhà cũng như công trình mà bạn có nhu cầu lắp đặt. Nhờ đó, chúng tôi sẽ có thể báo giá sản phẩm tổng quan và chính xác nhất cho quý khách.
- Các bạn cũng có thể nêu thêm yêu cầu về phụ kiện đi kèm kèm theo cửa của mình. Chẳng hạn, quý khách có muốn cánh cửa là loại có kính hay không, có ô thoáng hay không? Hay như các bạn có muốn sử dụng khóa điện tử hay khóa cơ cho cửa nhà mình?…
94288c_1881be2f05e44a70bb383efb3e31f240~mv2.webp


Sau khi đã nắm được những yêu cầu chi tiết của quý từng khách hàng. Những nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn sao cho bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Sau đó chúng tôi sẽ có thể báo giá cửa thép vân gỗ Koffmann được chi tiết nhất cho bạn.
Nhờ vậy quý khách hàng sẽ không còn băn khoăn về việc cửa thép vân gỗ giá bao nhiêu? Điều đó còn giúp bạn sở hữu các sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann chính hãng với mức chi phí phải chăng, phù hợp nhất.

>>> Nguồn: https://cuathepgiagokoffmann.blogspot.com/2020/11/cap-nhat-bao-gia-cua-1-canh-thep-van-go.html
 
Last edited:
Bên trên