Hot- Cách dùng V-Ing,V-To,V-inf - Chỉ có trên LH Forum

administrator

Administrator
Staff member
Cái này là hàng độc chỉ có tại Diễn Đàn này.
Người Viêt: Nguyễn Cao Tú.

Cách sử dụng V-ing , V-To, V-inf,
Trong cuốn này có Ghi 2 bảng gồm 100 động từ thường gặp trong
3 trường hợp trên, rất bổ ích..
Tổng hợp từ những buổi đi học thêm, tài liệu của đứa em, học ở Việt Hùng và Hà nội.
Dung lượng 80.5 KB - File (.doc)
này, xin vui lòng để lại dòng bản quyền trong tài liệu nhé. Tài liệu này do mình viết nên mong các bạn đừng xoá tên đi:cool: .

Nếu chia sẻ tài liệu này ở diễn đàn khác vui lòng ghi rõ
Nguồn: http://lienha.info - Diễn đàn học sinh THPT LIÊN HÀ.

Link tải:
http://nguyencaotu.uni.cc/share/SD_V_ING_V_To.doc
 

Vô Tình Yêu

Administrators
èo èo liệu có đủ chưa để tao tìm thêm bổ sung mài keke
 

chjvip

Thanh Niên Xóm
CaoTu: Oạch, chjvip đủ trình độ làm cho mọi người xem đi, TÚ mấy 3 tối để làm đấy
 
T

Truy Hồn Băng Giá

Guest
Link die rồi admin! :nhaynhay: ______________________________________________
 

nguyen bao ngoc

Thanh Niên Xóm
[
Học SEO tại iNET không chỉ giúp bạn đưa SEO Website trang 1 Google, mà còn bán được hàng ngay trong lớp học.★ Hơn 90% người dùng Internet đang tìm kiếm thông tin hàng ngày. Cộng cụ tìm kiếm Google đã trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng khổng lồ, là cơ hội cho bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào.

Website của bạn nằm trên trang 1 Google giống như việc xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang có nhu cầu mua hàng. Nếu bạn không được tìm thấy, đồng nghĩa với việc bạn không tồn tại trên Internet.

SEO (Search Engine Optimization) là kênh tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả nhất hiện nay, bởi những lý do rất đơn giản: khách hàng tự tìm đến bạn, đang có nhu cầu thực sự, hiệu quả lâu dài, và quan trọng hơn cả là gần như MIỄN PHÍ.

hoc-seo-social-seeding.gif


Ai nên tham gia khóa học SEO Master: Giám đốc, SEOer, SALE, Marketer, Webmaster.
Điều kiện theo học SEO Master: Biết sử dụng máy tính và soạn thảo văn bản, Không cần biết về CNTT, không cần biết về lập trình. Nhiệm vụ của bạn là viết nội dung và chia sẻ nó theo cách mà tôi hướng dẫn.
SEO-HCM.JPG


NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO MASTER
 1. Tìm hiểu Google, hành vi người dùng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, cách Google xếp hạng website của bạn. Hiểu bản chất của SEO, cách tăng gấp đôi lượng khách hàng và doanh số; Các thuật ngữ thường gặp, SEO Branding / Marketing / Sale; Các thuật toán Google Panda, Pengiun, Humming Bird; Cài đặt addons: SEOQuake, SEODoctor, WebDeveloper,...
 2. Các công cụ nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Google Keyword Planner, Google Trends, cách tính ROI / KEI từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa. Thực hành công cụ SEO chuyên nghiệp, SEOmoz, Rank tracker, Ahrefs,….
 3. Tối ưu bên trong trang web (On-Page): cách viết Title, description, url rewrite, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, traffic, CTR, Social, Hosting, Files. Thực hành tối ưu hóa nội dung (copywriting) sáng tạo, các thuật toán của Google.
 4. Tối ưu bên trong website (On-site): Cấu trúc website thân thiện với Google, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, category và tags.
 5. Link Building (Off-site, 2 buổi): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết, social media, social bookmark, forums, Youtube, Pinterest,..Page Authority, Domain Authority và cách kiểm tra PA, DA của trang web.
 6. Local SEO: cài đặt Google Places, kết nối website với địa điểm Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi tối ưu website địa phương.
 7. Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools, Tích hợp các công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, Facebook Page, +1 button, Like button, kênh video trên Youtube, tăng tính phổ biến của websites trên mạng xã hội.
 8. Học SEO System: Xây dựng hệ thống các website theo mô hình linkwheel, Pyramid, mô hình lai, tạo giao hàng trên các website và mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, Google search box, Forum Seeding, tìm kiếm bài viết / chủ đề để đặt link.
 9. Lập kế hoạch triển khai chiến dịch SEO, Kỹ thuật SEO BlackHat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, xử lý vấn đề website bị phạt.
 10. 11,12: Đi sâu vào thực hành Copywriting, SEO Audit, Link Building, Tối ưu tăng tỷ lệ người click vào website (CTO), tăng tỷ lệ người mua hàng (CRO), học viên trình bày dự án, hỗ trợ SEO web của học viên.
Học SEO không phải chỉ đạt TOP, mà để tạo ra những truy cập tiền năng và phải bán được hàng.


Điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ SEO Master
 • Tham gia tối thiểu 90% thời lượng của khóa học.
 • Hoàn thành tất cả các bài tập và điểm thi trên 50%
 • Đạt thứ hạng TOP 1-5 Google với từ khóa đăng ký.
Hoàn thành khóa họcSEOvới điều kiện trên, bạn sẽ được cấp:
chứng chỉ, thẻ thành viên CLB SEO Master, hỗ trợ 12 tháng.

inet-seo-master-hinh-anh-lop-hoc.jpg

Một số hình ảnh lớp học SEO tại iNET


Học viên nói về khóa học SEO Master
bullet_red.gif
Rất vui vì được tham gia khóa học SEO Master tại iNET. Cảm giác căng thẳng, hồi hộp luôn đan xen trong suốt thời gian học làm cho mọi người vô cùng thích thú. Thầy Thơ, thầy Hưng vô cùng tận tâm, nhiệt huyết đã truyền đạt tất cả những kinh nghiệm bổ ích cho mọi người. Huấn luyện viên cũng rất tuyệt vời. Anh luôn quan tâm, nhắc nhở, hướng dẫn và động viên cả nhóm, luôn hỗ trợ hết sức nhiệt tình mỗi khi học viên cần anh giúp. Cảm ơn thầy Thơ, thầy Hưng và HLV Trần Minh Huy
- Phạm Thị Thu Uyên.

bullet_red.gif
Qua khóa học đào tạo SEO của iNET này, tôi từ 1 người không biết gì về SEO thì bây giờ mọi thứ thật rõ ràng. Tất cả đều nhờ vào công sức dạy bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy và HLV. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn iNET, thầy Nguyễn Trọng Thơ, thầy Nguyễn Hưng và HLV Thái Hoàng Dũng. Kính chúc sức khỏe và thành công
- Trần Thị Diện.

bullet_red.gif
Tuy thời gian học không dài nhưng nó đủ để chứng minh những gì tôi biết về iNET là không sai, tôi đã có thể làm được việc mà tôi không nghĩ là được kết quả tốt như vậy. Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Trọng Thơ, thầy Nguyễn Hưng và đặc biệt là HLV đã luôn hỗ trợ tôi trong suốt thời gian học SEO Master
- Trần Đoàn Kim Như.

Giảng viên đào tạo SEO Master
bullet_red.gif
Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chủ tịch CLB SEO Master; chuyên gia S.E.O và Internet Marketing
bullet_red.gif
Vương Mạnh Hoàng [HN] -CEO DịchVụSố, giảng viên S.E.O cao cấp, chuyên gia Internet Marketing
bullet_red.gif
Nguyễn Trần Hưng [HCM] - Giảng viên SEO uy tín, 90% học viên lên TOP, hỗ trợ cả ngày lẫn đêm
bullet_red.gif
Nguyễn Quốc Anh [HCM] - Admin QuangBaWeb, chuyên gia S.E.O với hệ thống websites khủng

Hoc-seo-cafe.jpg


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN!

Một khoản đầu tư nhỏ cho sự thành công lâu dài của bạn

red-arrow.gif
red-arrow.gif
red-arrow.gif


HỌC PHÍ: 5.000.000 VNĐ

Trước 3 ngày: 4.5tr, 7 ngày: 3.9tr
Thanh toán Online, chỉ còn:3.6tr


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
 • Cách 1: ĐĂNG KÝ - Điền thông tin vào mẫu dưới đây và bấm vào nút Đăng Ký. Sau đó thanh toán bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển Khoản.
 • Cách 2: THANH TOÁN - Điền thông tin vào mẫu và bấm Thanh Toán. Bạn chỉ cần thanh toán trước 1.000.000đ sau đó hoàn thiện học phí còn lại khi đến lớp học.
Hẹn gặp bạn trong khóa học, vì sự thành công của bạn!

loading-icon.gif

arrow-down-big.gif
CEO:MR Bảo Ngọc: 01659553675
 
Bên trên